98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

Hiện nay tại các doanh nghiệp công ty lớn nhỏ thay vì lựa chọn các mặt hàng gốm sứ có sẵn làm quà tặng doanh nghiệp , khách hàng , nhân viên của mình . Thì để thu hút được lượng đông đảo khách hàng hơn cũng như việc quảng bá thương hiệu một cách độc đáo và tốt nhất mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh . Họ thường tìm kiếm các công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu để đặt làm các sản phẩm gốm sứ theo sự sáng tạo độc đáo tạo điểm khác biệt và nổi bật cho thương hiệu của họ  . Vậy để tìm kiếm Công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp, khách hàng, nhân viên công ty tại Bình Dương .Thì những thông tin được cung cấp chia sẻ dưới đây hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn sự lựa chọn bổ ích .

XEM THÊM :

Công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp, khách hàng, nhân viên công ty tại Bình Dương

Để lựa chọn được một Công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp, khách hàng, nhân viên công ty tại Bình Dương trước tiên bạn đừng quá quan trọng công ty nằm ở đâu . Công ty cung cấp quà tặng đó có gần mình hay không . Mà bạn nên chú trọng đến thương hiệu cũng như uy tín mà công ty đó có sẵn . Với hàng trăm hàng nghìn đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín mọc ra chắc hẳn sẽ khiến cho bạn hoang mang khi lựa chọn cho mình quà tặng phù hợp đúng không . Đừng lo một trong những đáp án đúng đắn nhất giành cho bạn chính là XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ thuộc công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp , khách hàng , nhân viên công ty bằng gốm sứ theo yêu cầu được đông đảo lượng khách hàng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu nên tính đến thời điểm hiện tại XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ nắm trong tay lượng lớn khách hàng tin tưởng mà đa phần là các công ty doanh nghiệp thương mại lớn nhất nhì trong và ngoài nước.

Công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp, khách hàng, nhân viên công ty tại Bình Dương

Tại đây chúng tôi nhận luôn cung cấp sản xuất quà tặng doanh nghiệp bằng gốm sứ theo yêu cầu trên toàn quốc đặc biệt tại khu vực Bình Dương. Khách hàng dù ở đâu trên mọi miền đất nước chúng tôi đều hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng nguồn hàng chất lượng nhất với đa dạng mẫu mã . Đảm bảo mang đến dòng sản phẩm tốt nhất làm hài lòng khi sản xuất ấm chén theo yêu cầu cho khách hàng .

Công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp, khách hàng, nhân viên công ty tại Bình Dương

  • Luôn cập nhật mang đến cho khách hàng của họ dòng sản phẩm cao cấp nhất cũng như mới lạ độc đáo nhất phù hợp với xu thế .

  • Đặc biệt khi bạn hợp tác với XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã yêu thích , in ấn theo sở thích .Hỗ trợ về ý tưởng cho khách hàng để mang đến dòng sản phẩm chất lượng nhất và độc đáo nhất .

  • Hơn hết chúng tôi có đầy đủ giấy phép kinh doanh và hợp đồng đền bù thỏa đáng cho khách hàng nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng hay lỗi sản phẩm từ nhà sản xuất.

  • Mang đến cho khách hàng chính sách ưu đãi cũng như tư vấn miễn phí những chiến lược kinh doanh phát triển một cách lâu dài .Lối làm việc văn minh , uy tín luôn đúng hẹn cho khách hàng nhập hàng nhanh chóng

Không phải doanh nghiệp nào cũng biết về công dụng của gốm sứ làm quà tặng doanh nghiệp

Tặng quà chính là hình thức phổ biến trong đời sống hiện đại của con người, món quà thể hiện lời cám ơn, sự tri ân và nhiều mục đích khác nhau. Bắt kịp với xu hướng đó, nhiều doanh nghiệp cũng ưa chuộng sử dụng những món quà tặng gốm sứ dành cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng của mình nhân các dịp lễ, sự kiện, chương trình. Và chắc chắn một điều không phải bất lỳ doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ về công dụng của gốm sứ đối với quà tặng doanh nghiệp . 

 Công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp, khách hàng, nhân viên công ty tại Bình Dương

Tất nhiên để có thể lựa chọn một món quà tặng doanh nghiệp khiến khách hàng và đối tác hay nhân viên hài lòng. Đồng thời giúp doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn không phải dễ, chính xác hơn đó chính là mang thương hiệu doanh nghiệp phát triển mạnh hơn được biết đến nhiều hơn . Do đó quà tặng gốm sứ được chọn thì chỉ có thể hiểu là món quà tặng này thật sự mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu cũng như dịch vụ của doanh nghiệp đó đến với khách hàng và đối tác.

 Công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp, khách hàng, nhân viên công ty tại Bình Dương

Và một vài lý do có thể hiểu tại sao quà tặng gốm sứ lại được doanh nghiệp ưa chuộng là vì nó rất sang trọng. Có thể bạn cũng biết, quà tặng gốm sứ Bát Tràng từ lâu đã trở thành một hình ảnh đẹp phục vụ cho nếp sống sinh hoạt của người Việt. Một bộ sản phẩm để phòng khách hay phòng ăn của gốm Bát Tràng sẽ làm cho không gian ngôi nhà trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn.Với người Việt thì những gì liên quan đến hình ảnh gia đình như chén gốm sứ thì rất đáng để trân trọng. Nó mang ý nghĩa về tình cảm gia đình, sự gắn kết. Do đó các doanh nghiệp luôn được người dùng nhớ đến rất lâu vì món quà tặng gốm sứ ý nghĩa.

 Công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp, khách hàng, nhân viên công ty tại Bình Dương

Ngoài ra, khi in logo hay thông điệp của công ty lên quà tặng gốm sứ sẽ được lưu giữ lâu hơn các món quà tặng khác. Có thể bạn không biết nhưng chất liệu làm ra gốm sứ Bát Tràng là một loại chất liệu được nung chín ở nhiệt độ khoảng 1300 nên rất bền và chịu nhiệt rất tốt. Vì thế, khi in logo, thông điệp lên sẽ bám vào lớp men rất lâu. Chưa kể logo, thông điệp cũng như hình ảnh của công ty sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn và nhớ đến lâu hơn nhờ bộ sản phẩm quà tặng gốm sứ được đóng hộp định hình cẩn thận, đẹp mắt và vô cùng cao cấp. Hầu hết những phần quà tặng hiện nay đều được in logo, thương hiệu của doanh nghiệp lên trên sản phẩm. Việc in logo lên quà tặng mang lại hiệu quả cao trong hoạt động quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, có tác dụng giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được khắc sâu vào trong tâm trí của nhân viên, để lại ấn tượng cho người sử dụng và giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được lan truyền rộng rãi hơn.

Công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp, khách hàng, nhân viên công ty tại Bình Dương

Chính vì những yếu tối trên, quà tặng gốm sứ đã đáp ứng được tất cả các tiêu chí chọn quà tặng doanh nghiệp mà mọi người cần có. Quà tặng gốm sứ thông thường được lựa chọn là sản phẩm gốm sứ gia dụng như : ấm chén, bát đĩa, lọ hoa bình hoa sứ, ly sứ quà tặng và sản phẩm gốm sứ thấu quang như đèn ngủ, đèn xông tinh dầu.

 THAM KHẢO NHỮNG GỈAI PHÁP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP BẰNG GỐM SỨ TẠI XƯỞNG GỐM SỨ 

Ly sứ - Quà tặng doanh nghiệp 

Ly sứ làm quà tặng thông thường được chọn với lời nhắn nhủ : người ta cho rằng tăng ly sứ thể hiện sự cách xa nhưng tôi tăng ly sứ cho bạn, thể hiện niềm tin của tôi dành cho bạn, cám ơn và cảm kích vì luôn đồng hành cùng tôi.Một chiếc ly sứ nhỏ, gọn, in hình, in chữ, in logo có giá thành không cao, thậm chí chỉ vài chục ngàn đồng / sản phẩm nhưng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người được nhận.

Công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp, khách hàng, nhân viên công ty tại Bình Dương

Bộ bàn ăn gốm sứ - Quà tặng doanh nghiệp 

Thông thường, quà tặng gốm sứ là bát đĩa thường được chọn để làm quà tặng nhân các dịp như : quà tặng khuyến mãi, quà tặng cuối năm, quà tặng công nhân viên, quà tặng đại hội phụ nữ, quà tặng nông dân… bởi phần đông sẽ nhắm vào đối tượng nhận quà là phụ nữ. Sản phẩm bộ bàn ăn gốm sứ khi được sử dụng in logo thương hiệu thể hiện sự trân trọng của các doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác và khách mời của mình. Không những vậy còn là một phương thức quảng bá thương hiệu rất hiệu quả, đi vào lòng người.

Công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp, khách hàng, nhân viên công ty tại Bình Dương

Đèn xông tinh dầu - Quà tặng doanh nghiệp

Đèn xông tinh dầu theo yêu cầu với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Các hoa văn trên thân đèn đều được vẽ thủ công bằng tay hoặc in lên thân đèn một cách chuyên nghiệp. Với thiết kế theo yêu cầu, đèn xông tinh dầu  sẽ đặc biệt theo sự sáng tạo của bạn trên từng hoa văn. Được chọn là 1 món quà độc đáo cho quà tặng doanh nghiệp sử dụng cho các chương trình khuyến mãi hay các ngày lễ,…Đây chính là món quà hiệu quả và ý nghĩa với các doanh nghiệp vì có thể quảng bá, nhận diện thương hiệu cũng như vật dụng được trang trí.

Một món quà hiệu quả và ý nghĩa với các doanh nghiệp vì có thể quảng bá, nhận diện thương hiệu cũng như vật dụng được trang trí.

Bộ trà gốm sứ - Quà tặng doanh nghiệp

Tăng quà tặng gốm sứ là những bộ ấm chén trà thể hiện sự gắn kết, tinh thần tốt đẹp và một lời nhắn nhủ sâu sắc : chúng tôi hy vọng mọi sự tốt đẹp, thành công đến với bạn và gắn kết giữ tất cả chúng ta mãi mãi bền chặt như thế. Những bộ quà tặng gốm sứ là ấm chén trà sứ thích hợp để làm quà tặng nhân các dịp như : quà tặng đại hội, quà tặng ngày nhà giáo, quà tặng nhân viên, quà tặng công nhân, quà tặng tri ân ngày thành lập công ty….

Công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp, khách hàng, nhân viên công ty tại Bình Dương

Chúng tôi sẽ không bao giờ để quý doanh nghiệp phải thất vọng về những sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng vô cùng chất lượng của mình. Sản phẩm gốm Bát Tràng làm quà tặng được in logo, thông điệp truyền thông rõ ràng, sắc nét và bền bỉ. Chúng tôi tự tin về tất cả các sản phẩm quà tặng quảng cáo do mình cung cấp sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu khắt khe nhất về hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC :

TƯ VẤN SẢN PHẨM   

NHẬN BẢNG BÁO GIÁ     

Địa chỉ : 135 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM    

Hotline : 0888018786

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat