Cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An
Ngày đăng 15.10.2018.
Quà tặng doanh nghiệp giúp cho các chương trình marketing quảng cáo của thành công hơn mong đợi. Gốm sứ Việt trở thành một đối tác uy tín - tin cậy - duy trì mối quan hệ chặt chẽ và bền vững với khách hàng.

 

 

Giữa một thị trường kinh tế cạnh tranh như hiện nay, có thể thấy rằng các công ty, đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân được mọc lên rất nhiều.  Cũng chính từ nhu cầu đặt sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ nên các cơ sở này cũng ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên vẫn luôn có một sự thật là không phải đơn vị nào cũng đem đến những giá trị chất lượng tốt nhất! Cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An bài tổng hợp thông tin sau đây sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin cần thiết nhất!

 

Những tiêu chí làm nên Cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp uy tín chất lượng

 

Nhưng chúng tôi đã chia sẻ không phải đơn vị nào cũng có thể giúp bạn đem đến sự lựa chọn tốt nhất đúng không nào. Trước tiên muốn lựa chọn một đơn vị nào đó các bạn hãy xem xét đơn vị, cơ sở sản xuất đó đáp ứng được những điều sau đây hay chưa. Tốt chất hãy lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín, Cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ uy tín  để tránh “cơn ác mộng” có thể xảy ra.  Bởi nếu đơn vị uy tín họ sẽ có trách nhiệm giám sát tình hình sản xuất đơn hàng và  đặc biệt là luôn có liên hệ chặt chẽ với bạn, in ấn đúng màu sắc, kích thước, tránh những sai sót so với thiết kế ban đầu.  Có nhiều đơn vị sau khi nhận yêu cầu là cho sản xuất luôn, không cần trao đổi dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười.

 

Cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An

 

Những tiêu chí làm nên Cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp uy tín chất lượng các bạn có thể tham khảo sau đây:

 

+ Giao hàng đúng hẹn

 

Sản phẩm không có tăm hơi, không biết khi nào có, không biết hỏi ai … nói chung là có khá nhiều trục trặc diễn ra trong quá trình giao nhận luôn làm cho người khác lo lắng. Đặc biệt là những người thực hiện sứ mệnh chọn quà tặng đúng không nào và thông thường việc này sẽ do phòng markerting hoặc người chuyên lĩnh vực phụ trách.

 

Nó thật sự là nỗi sợ hãi đúng không nào, chỉ cần về trễ 1 ngày hoặc 1 giờ thôi cũng làm nhiều người khá là hoang mang.  Bởi có nhữ sự kiện chỉ cần trễ nhiêu đó cũng đủ làm ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến công việc của bạn và kế hoạch của cả công ty. Chính vì thế việc giao hàng đúng thời hạn là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Đây là yếu tố khẳng định uy tín của nhà cung cấp, việc này mà không đáp ứng được thì e rằng đơn vị của bạn không hề đủ tin tưởng để đặt hàng.

 

Tuy nhiên cũng một yếu tố nữa mà với với trò khách hàng các bạn phải đặc biệt lưu ý là trong hợp đồng mua bán đều phải được hai bên thỏa thuận rõ ràng chi tiết. Bạn cũng phải xem thật tường tận, lỡ có trường hợp gì xấu không may xảy ra thì bạn còn biết đường đem ra đối chiếu đúng không nào.

 

Với vai trò của nhà cung cấp  và phân phối các sản phẩm uy tín, chúng tôi cam kết thực hiện đúng và có những biện pháp phòng ngừa những phát sinh có thể xảy ra.

 

Cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An

 

+ Sản phẩm đặt sản xuất phải giống với thiết kế ban đầu

 

Đặt sản phẩm một đằng làm một nẻo thì cam đoan với miọ người rằng nó không thể nào dễ dàng tồn tại được như vậy đúng không nào. Bạn có rơi vào tình huống trớ trêu như vậy bao giờ chưa. Nó thật sự là điều gì đó rất tồi tề đặc biệt là với các sản phẩm in logo, thông điệp mà sai nữa thì xác định ban phải đem bỏ luôn quà tặng. Điều này sẽ càng tồi tệ hơn khi thời gian đến sự kiện hoặc chiến dịch của công ty đã đến gần khiến bạn không thể liên hệ với một nhà cung cấp mới thay thế để làm lại đơn hàng quà tặng của mình được.

 

Chính vì thế trách nghiệm Cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ uy tín thứ 2 là phải luôn đảm bảo dù khách hàng đặt sản xuất với số lượng bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng phải luôn đảm bảo đúng mẫu. Không ai có thể nương tay cho một cơ sở làm ăn bất trắc như vậy được đúng không nào.

 

Cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An

 

+ Chất lượng quà tặng doanh nghiệp luôn được đảm bảo

 

Nếu bạn thật sự hiểu được ý nghĩa của việc chọn quà cho các chương chình sự kiện của công ty thì bao giờ vấn đề chất lượng cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Chẳng ai, doanh nghiệp nào muốn mình tặng quà cho người khác mà người ta chỉ sử dụng được 1 – 2 lần thậm chí là không muốn sử dụng vì chất lượng không đảm bảo cả đúng không nào.

 

Bên cạnh đó nếu bạn lựa chọn sản phẩm không rõ nguồn gốc, không an toàn cho người sử dụng nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu  doanh nghiệp của bạn. Hơn ai hết bạn hiểu chiến dịch quảng cáo thương hiệu - marketing, thu hút khách hàng và uy tín của công ty bạn không những không thành công mà nó còn để lại những hậu quả đáng tiếc.

 

Chính vì thế khi lựa chọn Cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ nhưng phải nhớ Giá rẻ nhưng chất lượng vẫn cần được đảm bảo. Và đây cũng là chính là yếu tố thứ 3, căn cứ quan trọng để bạn xác định tính uy tín của nhà cung cấp.

 

Với 3 tiêu chí này chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra đâu là Cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An đúng không nào.

 

Cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An

 

Các mặt hàng thường được ưu chuộng làm quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ

 

Việc lựa chọn sản phẩm quà tặng mà được nhiều khách hàng ưa chuộng không phải là một việc đơn giả. Với mỗi người được giao nhiệm vụ chuẩn bị họ luôn mất nhiều thời gian để suy nghĩa. Ở tại thời điểm chất lượng quy cách mẫu mã sản phẩm quà tặng trên thị trường vô cùng phong phú đa dạng thì lại càng trở nên đau đầu đúng không nào.

 

Quà quà tặng doanh nghiệp vô cùng thiết thực trong các kỳ sự kiện, lễ tết, ra mắt sản phẩm mới. Bạn là người phụ trách tìm ra được sản phẩm phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình, nếu bạn vẫn còn đang đau đầu hoang mang bạn có thể tham khảo những gợi ý đơn giản sau đây:

 

+ Ly sứ, ly thủy tinh in logo làm quà tặng

 

Chỉ việc lên google tìm kiếm từ khóa Ly sứ, ly thủy tinh in logo làm quà tặng là nó sẽ hiện ra hoàn loạt nhà cung cấp tốt nhất. Đặc biệt nó còn hiện luôn được những mẫu mã thiết kế được ưa chuộng nhất. Nhưng với những người mang trong mình sứ mệnh chợn quà này thì phải thật tinh tế để nhận ra đâu là nhà cung cấp uy tín, giá thành tốt, sản phẩm đẹp và đáp ứng thời gian nhanh nhất.

 

Cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An

 

Ly sứ, ly thủy tinh in logo làm quà tặng không phải là món quà tặng xa lạ với mới mẻ nhưng cam đoan 100% bộ quà tặng như thế này ai cũng đều thích và nó chưa bao giờ bị đánh giá là quá lỗi thời.

 

Cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An

 

+ Bộ ấm trà in logo

 

Bộ ấm trà in logo không chỉ là quà tặng đại hội, quà tặng đại hội đoàn  tốt mà nó còn quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng đối ngoại…cực kỳ phù hợp. Việc in logo lên các sản phẩm gốm sứ là một cách làm marketing hiệu quả. Đây là một gợi ý phù hợp trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp được nhiều công ty ưa chuộng sử dụng.

 

+ Đồ trang trí gốm sứ, thủy tinh

 

Chất liệu thủy tinh gốm sứ là 2 chất liệu an toàn cho sức khỏe người sử dụng được nhiều người ưa chuộng. Lấy ưu điểm này nên nhiều nhà sản xuất đã áp dụng trong sản xuất quà tặng ngày một nhiều hơn. Ngoài ly, cốc, ấm trà, bộ bàn ăn ra thì các sản phẩm trang trí là những quà tặng độc đáo  nhất! Các sản phẩm này chúng ta thường thấy xuất hiện nhiều trong các chương trình sự kiện của nhiều doanh nghiệp.

 

Cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An

 

Nói chung các bạn vẫn có rất nhiều sự lựa chọn quà tặng doanh nghiệp chỉ là bạn có biết lựa chọn được cho mình Cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An uy tín và chất lượng nhất hay không mà thôi.

 

Cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An

 

Đây là có lẽ là thông tin đang được nhiều người ưu chuộng nhất đúng không nào.  Thật ra với những đơn vị doanh nghiệp đã từng áp dụng và thực hiện hình thức này rồi thì không sao nhưng nếu đây là lần đầu chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều lo sợ đúng không nào.  Nhưng các bạn yên tâm đến với Gốm Sứ Việt mọi lo lắng của bạn sẽ không còn nữa:

 

+ Gốm sứ Việt hoàn toàn chủ động về khâu sản xuất, đảm bảo với mọi khách hàng từ đầu vào nguyên liệu cho tới gia công sản phẩm đạt chất lượng.

 

+ Đa dạng sản phẩm, loại hình quà tặng thiết kế cho các bạn lựa chọn

 

+ Sản phẩm được sản xuất tận nơi, từ nhà sản xuất  đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất không một đơn vị nào có thể rẻ hơn được.

 

+ Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tư vấn giàu sáng tạo và nhiệt tình chắc chắn sẽ giúp khách hàng được sản phẩm quà tặng phù hợp với từng chương trình, sự kiện phù hợp với người nhận, cho chiến dịch maketing của bạn nhanh chóng thành công.

 

Cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An

 

+ Sản phẩm phẩm có in ấn logo sắc nét, bền theo thời gian,  món quà tặng được sản xuất tại đây bao giờ cũng có tính chất sử dụng cao và cần thiết và giá thành hợp lý

 

+ Giao hàng tận nơi, hàng hóa đảm bảo đúng mẫu, đúng thời hạn như đã yêu cầu

 

Tùy theo nhu cầu của mỗi đơn vị , mỗi doang nghiệp và đội ngũ nhân viên Gốm Sứ Việt có thể tư vấn những món quà tặng phù hợp nhất.  Tóm lại nếu bạn cần làm quà tặng đang tìm Cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An hay trên toàn quốc với số lượng lớn thì hãy liên hệ ngay với công ty GỐM SỨ VIỆT. Với những gì chúng tôi đã làm được trong thời gian vừa qua, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất vừa mang đến hiệu quả cao lại vừa tiết kiệm chi phí ngân sách cho toàn bộ doanh nghiệp kể cả những doanh nghiệp nhỏ vừa.

 

Cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An

 

Cách thức đặt hàng tại cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An – Gốm Sứ Việt

 

Các sản phẩm quà tặng độc đáo - ý nghĩa - bền, đẹp - chất lượng đã thực hiện trong thời gian qua giúp Cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An GỐM SỨ VIỆT nhận được phản hồi rất tích cực từ phía các đối tác. Cách thức đặt hàng vô cùng đơn giản:

 

+ Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Gốm Sứ Việt, tại đây sẽ có người tư vấn, giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất! Ưu điểm của việc đến trực tiếp cửa hàng là bạn có thể nhìn tham khảo trực tiếp những sản phẩm được trưng bày tại đây. Có đầy đủ từ sản phẩm rẻ tiền cho tới cao cấp, từng thương hiệu cao cấp cho các bạn lựa chọn.

 

Những món quà gốm sứ thương hiệu bát tràng là những sản phẩm thể thiếu. Cụ thể : bộ tách trà, bộ chén dĩa, tranh treo tường,  ly sứ… toàn là những món quà cần thiết cho mỗi gia đình người Việt. Người được tặng có thể sử dụng tại nhà, có sản phẩm được sử dụng tại nơi làm việc mới để  hình ảnh đơn vị của bạn sẽ được lan xa hơn.

 

Cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An

 

+ Ngoài ra thì các bạn có thể gọi thẳng vào số hotline của công ty. Mọi giao dịch đặt mua hàng được diễn ra hết sức nhanh chóng. Mọi hợp đồng được kí kết một cách rõ ràng và cam đoan thông tin khách hàng luôn được bảo mật. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp GỐM SỨ VIỆT đã thực hiện hàng trăm khách hàng và hàng ngàn đơn hàng lớn nhỏ khác nhau và đều nhận được sự phản hồi tích cực nhất từ phía khách hàng.

 

Cơ sở sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An là đơn vị tiên phong trong việc nắm bắt các xu thế quà tặng của các doanh nghiệp đang dẫn đầu trong nước và cả trên thế giới. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm cung cấp các ý tưởng độc đáo - khác biệt - ấn tượng để giúp các công ty tạo dựng dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng.

 

Hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp khách hàng lựa chọn được quà tặng doanh nghiệp phù hợp nhất cho mình!

 

Tin Tức

Hotline: 0906838936
Chat Facebook
Gọi điện ngay