98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

Mùa Tết 2022 sẽ là cái Tết cực kì đặc biệt của đất nước ta. Trải qua một năm 2021 với những biến động lớn tác động đến nền kinh tế toàn cầu cũng như nền kinh tế Việt Nam. Và tiếp theo đó là sự bùng nổ của dịch bệnh Covid tại Việt Nam đã làm mọi người phải xa cách. Chính vào thời điểm đó con người lại càng thấy trân trọng và biết ơn những khoảnh khắc bình yên, đoàn tụ bên gia đình, bên những người thương yêu của mình. Các sản phẩm quà tặng gốm sứ mang ý nghĩa cho sự đầm ấp sẽ là những món quà có xu hướng thích hợp vào dịp tết năm. Các công ty doanh nghiệp nếu chưa tìm được Cơ sở cung cấp quà tết dành cho doanh nghiệp từ quà tặng gốm sứ in logo , hãy cùng tham khảo những gợi ý bên dưới.!

Quà tết là gì? Ý nghĩa của việc tặng quà tết là gì ?

  • Quà tết là gì?

Quà tết là món quà được trao vào dịp Tết Âm Lịch, mang nhiều ý nghĩa trong từng món quà được tặng đi. Quà Tết mang lại cảm giác hạnh phúc cho cả người tặng và người được tặng trong khoảng thời gian Tết đến xuân về.

Quà tết rất đa dạng tùy vào từng thời điểm và vùng miền khác nhau. Cũng như Tết vậy, không ai biết quà tết được bắt đầu từ đâu và bao giờ. Nhưng quà tết được xem là thứ không thể thiếu vào đầu năm mới.

  • Ý nghĩa việc tặng quà tết

Đối với người thân trong gia đình: quà tết được xem là món quà thay lời yêu thương. Món quà như là cách thể hiện sự cảm ơn, yêu thương của chúng ta đến gia đình, làm cho không khí Tết của gia đình thêm ấm cúng.

Đối với bạn bè, đồng nghiệp: món quà được xem như sợi dây kết nối mối quan hệ, hướng tới một năm mới cùng giúp đỡ nhau phát triển. Món quà thay cho lời hỏi thăm và lời chúc tốt đẹp đầu năm mới.

Đối với thầy cô: món quà được xem như một lời tri ân, cảm ơn đến người đã dìu dắt chúng ta trên con đường học hành. Ông bà ta có câu: ” Mồng 1 Tết Cha, Mồng 2 Tết Mẹ, Mồng 3 Tết Thầy”.

Đối với khách hàng: món quà Tết tinh tế sẽ thay cho lời cảm ơn của doanh nghiệp gửi đến khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ doanh nghiệp trong một năm qua. Món quà cũng là sản phẩm dùng để quảng bá thương hiệu và giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp.

Nhìn chung quà tết luôn mang lại cho chúng ta niềm vui vào mỗi mùa Tết, nhưng lựa chọn món quà sao cho thật ý nghĩa và hợp với mong muốn của người tặng là điều không dễ. Vì vậy Brandgift sẽ giúp các bạn lựa chọn được những món quà tết ưng ý nhất.

XEM THÊM :

Lợi ích của việc in logo lên quà tặng tết dành cho doanh nghiệp

Việc in Logo của doanh nghiệp lên quà tặng tết được xem như một lời chúc, một lời tri ân đến khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty trong một năm vừa qua. Không điều gì tuyệt vời hơn khi được nhận một món quà có logo của doanh nghiệp trên đó, điều đó chứng tỏ bạn quan trọng với doanh nghiệp.

Quảng bá thương hiệu: Tặng quà tết có in logo công ty là một cách để doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu, tạo độ uy tín cho doanh nghiệp. Món quà tết mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp sẽ tạo được hình ảnh đậm nét trong tiềm thức của khách hàng. Khi khách hàng nhận được sự chu đáo và tận tâm của doanh nghiệp thì cũng là lúc tình yêu của họ đến công ty được tăng lên.

Cơ sở cung cấp quà tết dành cho doanh nghiệp từ quà tặng gốm sứ in logo

Hỗ trợ Marketing: In logo lên quà tặng hỗ trợ rất nhiều cho các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp, nhất là các chiến dịch Brand Marketing. Hiệu ứng truyền miệng sẽ được kích hoạt khi khách đến chơi nhà và thấy một món quà tết có logo của doanh nghiệp bạn trên đó.Tăng doanh thu: Khi được tặng quà vào những dịp quan trọng, con người thường nảy sinh cảm xúc được quan tâm và họ sẽ sẵn sàng chi tiêu trong khoảng thời gian vàng đó. Nên nếu lựa chọn được khoảng thời gian và cách tiếp cận tặng quà phù hợp, công ty của bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt “chốt đơn” từ những vị khách hàng này.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp dịp tết

Quà tết nên mang dấu ấn đại chúng: Khi lựa chọn những món quà tết cho khách hàng không nên lựa chọn các sản phẩm mang nhiều tính cá nhân. Nếu công ty chỉ có số lượng khách hàng ít thì có thể lựa chọn quà tết theo từng sở thích của khách hàng. Nhưng với số lượng khách hàng lớn thì nên lựa chọn những quà tặng mang tính đại chúng, tất cả mọi khách hàng đều có thể sử dụng được. Không nên lựa chọn những món quá quá mang tính cá nhân hoặc quá nhạy cảm để tặng vào dịp tết.

Cơ sở cung cấp quà tết dành cho doanh nghiệp từ quà tặng gốm sứ in logo

Quà tết mang nhiều ý nghĩa: Món quà quá đắt tiền chưa chắc đã mang lại hiểu quả cao bằng một món quà tinh tế. Bạn có thể lựa chọn món quà tết ở nhiều mức giá khác nhau, nhưng những món quà đó đòi hỏi phải có sự tinh tế và ý nghĩa phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Quà tết đảm bảo quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp: Đi kèm với ý nghĩa thay cho lời chúc tết thì những món quà tết còn được xem là một kênh để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Món quà cần được in logo của công ty và sản phẩm làm quà cũng cần gắn với lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Quà tết phù hợp với phân khúc khách hàng: Bạn có thể phân loại quà tặng theo phân khúc khách hàng của doanh nghiệp. Những khách hàng VIP sẽ có những món quà khác biệt so với những khách hàng thường. Quà tết cũng thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp đến với khách hàng nên cần phải rất chú trọng.

Cơ sở cung cấp quà tết dành cho doanh nghiệp từ quà tặng gốm sứ in logo

Quà tết phù hợp với ngân sách của công ty: Vấn đề quan trọng trong quá trình chuẩn bị quà tết chính là ngân sách. Bạn nên lựa chọn những món quà tết phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Bàn cần lên kế hoạch để xác định số lượng khách, xác định số lượng quà rồi dựa vào ngân sách để lựa chọn những món quà phù hợp. Quà tết rất ưu tiên sự hoành tráng nên cần chú ý để đưa ra những kế hoạch phù hợp.

Cơ sở cung cấp quà tết dành cho doanh nghiệp từ quà tặng gốm sứ in logo

Đây là thắc mắc quan trọng nhất đối với mọi khách hàng, bởi một món quà trao tay người nhận không thể nào quá sơ sài được. XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ tự hào là cơ sở được nhiều doanh nghiệp đến và đặt quà tết dành cho doanh nghiệp từ quà tặng gốm sứ in logo lớn nhất hiện nay. Cụ thể nếu đặt sản phẩm gốm sứ quà tặngở đây khách hàng sẽ nhận thấy được những ưu điểm sau:

Sản phẩm có nhiều mẫu mã và thiết kế đa dạng phù hợp với mọi đối tượng. Ngoài in logo trên gốm sứ ra thì các bạn có thể in thông điệp lên trên chén, dĩa, ly sứ …đều là những món quà tặng ý nghĩa, rất đặc biệt.Sản phẩm mà bạn nhận được đảm bảo đúng theo yêu cầu từ hình thức, kích thước cho đến chất lượng, được đóng gói theo yêu cầu các doanh nghiệp chỉ cần trao tặng là được không gặp trục trặc gì trong vấn đề giao dịch.

Cơ sở cung cấp quà tết dành cho doanh nghiệp từ quà tặng gốm sứ in logo

Vì là sản phẩm gốm sứ nên chúng sở hữu lớp men sáng, bóng mịn, nâng tầm đẳng cấp cho món quà tặng của bạn. XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ là xưởng sản xuất trực tiếp, không chỉ là một xưởng sản xuất nhỏ lẻ mà là một tổ hợp của những xưởng sản xuất uy tín và chất lượng nhất của làng gốm Bát Tràng. Do vậy tất cả các sản phẩm gốm sứ quà tặng tại xưởng đều được đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. 

Hơn nữa, khi khách hàng đặt hàng gốm sứ quà tặng tết dành cho doanh nghiệp tại xưởng sẽ nhận được chính sách hỗ trợ giá tốt . Đối với tất cả các đơn hàng lớn nhỏ khi đặt hàng tại xưởng, khách hàng đều nhận được mức giá gốc, giá thành rẻ hơn nhiều so với các bên cung ứng khác vì không phải qua một khâu trung gian thương mại nào.

Cơ sở cung cấp quà tết dành cho doanh nghiệp từ quà tặng gốm sứ in logo

Đặc biệt, xưởng cũng áp dụng mức ưu đãi và chiết khấu cao cho các đơn đặt hàng có số lượng lớn, mức chiết khấu có thể lên đến 20% cho toàn bộ đơn hàng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Chính sách giá tốt giúp các sản phẩm tại xưởng chúng tôi có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường.

Xưởng cũng nhận in ấn logo lên sản phẩm. Với kinh nghiệm in ấn logo lên chất liệu gốm sứ lâu năm, tất cả các đơn hàng quà tặng bằng ly sứ tại XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ đều được tư vấn in logo thương hiệu của doanh nghiệp. 

VỚI TOP QUÀ TẶNG TẾT BẰNG GỐM SỨ LUÔN ĐƯỢC BÁN CHẠY TẠI XƯỞNG DỊP CUỐI NĂM

  • Bộ ấm trà

Văn hóa uống trà đàm đạo khá phổ biến trong đời sống hiện nay ngày nay và đại đa số những gia đình Việt đều sắm sửa trong nhà ít nhất một bộ ấm trà và sử dụng trong những dịp đặc biệt như trong những ngày tết đến. Chính vì sự phổ biến như vậy nên nhiều công ty, doanh nghiệp thường dùng chọn bộ ấm chén uống trà làm quà tặng cho khách hàng, đối tác của mình nhân dịp tri ân cuối năm.

Cơ sở cung cấp quà tết dành cho doanh nghiệp từ quà tặng gốm sứ in logo

Món quà tặng vừa có chi phí phù hợp, vừa có ý nghĩa lại có giá trị sử dụng cao. Đồng thời nếu in logo lên sản phẩm sẽ góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến với công chúng và người dùng.

  • Bộ bát đĩa gốm sứ

Người ta thường nói, phụ nữ là người giữ lửa cho gia đình, quả thật không sai chút nào, dù ở bên ngoài họ là ai, làm gì thì khi về nhà họ vẫn là những người nội trợ đảm đang của gia đình. Vì vậy, một món quà như bộ bát ăn gốm sứ tặng cho những khách hàng nữ nhân những dịp lễ cuối năm sẽ rất ý nghĩa.Những người phụ nữ sẽ không cần phải tất bật sắm sửa hay mua thêm những vật dụng mới cho gia đình nữa, thay vào đó họ sẽ sử dụng món quà hàng ngày và việc hàng ngày sử dụng bộ chén bát sẽ là cách tốt nhất để cô ấy và gia đình nhớ tới doanh nghiệp và thương hiệu của đơn vị bạn.

Cơ sở cung cấp quà tết dành cho doanh nghiệp từ quà tặng gốm sứ in logo

  • Khay mứt

Khay mứt hay còn gọi là khay đựng bánh kẹo Tết chất liệu gốm sứ Bát Tràng nằm trong top quà tặng cuối năm được yêu thích nhất. Với tuổi thọ cao gấp 3 – 4 lần các dòng sản phẩm khay mức gốm sứ thông thường khác, kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, sản phẩm được dùng tặng các đối tác – khách hàng – nhân viên nhân dịp năm mới mà các tập đoàn, công ty thường lựa chọn . Có các loại khay mứt gốm, sứ với kiểu dáng và số lượng khay khác nhau như 5 khay, 6 khay, 7 khay… đến loại 10 khay để bạn tham khảo.

Cơ sở cung cấp quà tết dành cho doanh nghiệp từ quà tặng gốm sứ in logo

  • Bình hoa

Đối với bình hoa, chúng tôi có 3 loại chất liệu chính là lọ hoa gốm, sứ Bát Tràng và lọ hoa thủy tinh.

Sử dụng những chiếc lọ cắm hoa làm quà tặng Tết vừa có thể dùng để cắm hoa, vừa có thể trang trí, trưng bày tăng giá trị thẫm mỹ cho không gian nội thất của các gia đình, đây sẽ là gợi ý quà tặng mà bạn không nên bỏ qua.

Cơ sở cung cấp quà tết dành cho doanh nghiệp từ quà tặng gốm sứ in logo

Đặc biệt đối với các đơn hàng quà tặng Tết cho đối tác – khách hàng Vip thì dòng sản phẩm bình hút lộc bằng gốm sứ cũng rất được ưa chuộng sử dụng bởi chúng không chỉ có chất lượng và tính thẫm mỹ vượt trội mà còn sở hữu công năng phong thủy to lớn.

  • Ca sứ in logo

Ca sứ in logo là vật dụng mà chúng ta thường thấy ở văn phòng làm việc, phòng sinh hoạt của gia đình. Nó được sử dụng để uống nước, pha cafe, sinh tố,… tùy vào người sử dụng. Ca sứ là vật dụng được yêu thích vì chất liệu sứ trắng Bát Tràng an toàn cho sức khỏe, lịch sự. Ca sứ làm quà tặng nhân viên, khách hàng có hai loại: Ca sứ có nắp và ca sứ không nắp tùy vào khách hàng lựa chọn. Logo sẽ được in ấn theo yêu cầu của khách hàng.

Cơ sở cung cấp quà tết dành cho doanh nghiệp từ quà tặng gốm sứ in logo

LIÊN HỆ NGAY VỚI XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ ĐỂ ĐƯỢC :

TƯ VẤN SẢN PHẨM    

NHẬN BẢNG BÁO GIÁ   

Địa chỉ : 135 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM  

Hotline : 0888018786

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat