33 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Công Ty Sản Xuất Và Kinh Doanh Sáng Tạo Việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng:1111

Chuyên sản xuất nậm rượu, vò rượu Bát Tràng số lượng lớn cho đại lý, showroom, cửa hàng

Nậm rượu, vò rượu là một trong những sản phẩm đã xuất hiện từ rất lâu trước đây. Tuy nhiên với thời đại còn nhiều thiết thốn của ngày xưa thì những sản phẩm đựng rượu bằng gốm sứ còn là điều xa xỉ. Bởi Nậm rượu, vò rượu chỉ được thấy trong gia đình quý tộc hay hoàng gia. Tuy nhiên sau nhiều thời gian tăng trưởng của nền kinh tế và xã hội thì nậm rượu hay vò rượu càng trở nên phổ biến trong đời sống, văn hóa và sử dụng nhiều trong thờ cúng, tâm linh. Không chỉ sử dụng cá nhân mà chúng còn được dùng trong các nhà hàng, quán ăn có phục vụ rượu truyền thống. Bài viết dưới đây Xưởng sản xuất gốm sứ Sáng Tạo Việt - đơn vị chuyên sản xuất nậm rượu, vò rượu Bát Tràng số lượng lớn cho đại lý, showroom, cửa hàng sẽ đưa ra giải pháp tuyệt vời cho bạn.

XEM THÊM:

Vò ngâm rượu Bát Tràng cỡ nhỏ, chuyên cung cấp bao bì gốm sứ giá sỉ

Vò rượu gốm sứ Bát Tràng là gì? Công dụng của vò đựng rượu? Địa chỉ cung cấp vò rượu giá sỉ tại TP.HCM

Nâm rượu là gì? 

Nậm rượu hay còn có cái tên khác là vò rượu. Chúng ta có thể hiểu nôm na, nâm rượu chính là vật dụng được sử dụng để đựng rượu. Chúng thường được sử dụng nhiều trong công tác thờ cúng của nhiều gia đình người Việt. Ngoài ra chúng ta còn có thể dễ dàng thấy nậm rượu trong các nhà hàng, quán ăn có phục vụ đồ uống truyền thống hoặc theo phong cách kiểu xưa. 

Hình dáng của nậm rượu gần giống với trái hồ lô, có phần niệm nhỏ, cổ thon dài có thắt eo nhỏ, thân phình to và có nắp bảo quản. Thực chất nậm rượu được thiết kế như là ý đồ của con người. Mỗi nậm rượu đều có tạo hình, khắc họa mang một ý nghĩa riêng biệt. Vì thường được dùng nhiều trong thờ cúng nên hình ảnh quen thuộc xuất hiện trên nậm rượu thường rất mạnh mẽ và quyền lực như Long, Quy, Phụng, hoa sen,... 

Tại sao nên sử dụng nậm Rượu Bát Tràng 

Nậm rượu hay vò rượu Bát Tràng là một loại vò được làm từ đất sét và được làm thủ công tại làng gốm Bát Tràng, Hà Nội. Vò rượu được sử dụng để rót rượu trong các buổi lễ cúng tế, trong các bữa tiệc, và trong nhà hàng, quán ăn để tôn lên vẻ đẹp sang trọng và trang trọng của không gian.

Các lợi ích của việc sử dụng vò rượu Bát Tràng bao gồm:

 1. Tôn lên giá trị truyền thống và văn hóa: Vò rượu Bát Tràng mang lại vẻ đẹp truyền thống và văn hóa, tôn lên giá trị văn hóa của Việt Nam, đặc biệt là trong các buổi lễ cúng tế.

 2. Tạo ra sự khác biệt: Việc sử dụng vò rượu Bát Tràng sẽ tạo ra sự khác biệt cho không gian và giúp khách hàng cảm thấy đặc biệt hơn, làm tăng giá trị thương hiệu của nhà hàng hoặc quán ăn.

 3. Tính thẩm mỹ cao: Vò rượu Bát Tràng được làm thủ công, mang đến tính thẩm mỹ cao, làm tăng giá trị của sản phẩm.

 4. Tính thân thiện với môi trường: Vò rượu Bát Tràng được làm từ đất sét tự nhiên, không gây hại cho môi trường và có thể tái sử dụng được nhiều lần.

Tóm lại, việc sử dụng vò rượu Bát Tràng trong các buổi lễ cúng tế, trong các bữa tiệc, và trong nhà hàng, quán ăn là một cách để tôn lên giá trị văn hóa và tạo ra sự khác biệt, tăng tính thẩm mỹ và thương hiệu của sản phẩm, đồng thời còn mang lại lợi ích cho môi trường.

Mua nậm rượu Bát Tràng chính hãng tại xưởng sản xuất gốm sứ Sáng Tạo Việt

Bạn có thể mua vò rượu Bát Tràng chính hãng tại các cửa hàng và trung tâm mua sắm gốm sứ uy tín tại Hà Nội. Điển hình bạn có thể mua tại nhà phân phối chính hãng của gốm sứ Bát Tràng tại xưởng sản xuất gốm sứ Sáng Tạo Việt. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua trực tuyến trên các trang thương mại điện tử uy tín hoặc tại các cửa hàng gốm sứ trực tuyến.

Tuy nhiên, khi chọn mua vò rượu Bát Tràng của xưởng sản xuất gốm sứ Sáng Tạo Việt, bạn được đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng nhờ:

 1. Chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng và trung tâm mua sắm gốm sứ uy tín, hoặc từ nhà sản xuất trực tiếp để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 2. Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua, đảm bảo vò rượu không bị nứt, vỡ hoặc bị trầy xước.

 3. Chọn mua vò rượu có chất liệu đất sét tự nhiên và được làm thủ công để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

 4. Yêu cầu hóa đơn hoặc giấy tờ liên quan để đảm bảo tính chính hãng của sản phẩm.

Địa chỉ xưởng sản xuất gốm sứ sáng tạo Việt:

 • Địa chỉ: 33 Cộng Hòa, P.04, Tân Bình, TP.HCM

 • Số điện thoại: 0888018786

 • Website: https://sanxuatgomsu.vn/

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với xưởng để được tư vấn và báo giá về sản phẩm vò đựng rượu cũng như các sản phẩm gốm sứ khác.

 

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat