98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

Chuyên mua bán chậu cổ, chậu kiểng cổ, chậu đá cổ Đồng Nai

 

Cửa hàng Chuyên mua bán chậu cổ, chậu kiểng cổ, chậu đá cổ Đồng Nai đang được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để sở hữu được những sản phẩm chất lượng đạt giá trị thẩm mỹ ngay sau đây:

 

 

 

Đặc điểm của chậu cổ, chậu kiểng cổ, chậu đá

 

Sản phẩm chậu cổ, chậu kiểng cổ, chậu đá ngày càng được đầu tư lẫn về chất lượng và hình thức bên ngoài. Các họa tiết ngày càng được trang trí độc đáo, đường nét mềm mại, uốn lượn đầy nghệ thuật.

 

Các sản phẩm chậu cổ, chậu kiểng cổ, chậu đá nếu muốn chất lượng phải  lựa chọn mua có xuất xứ Làng gốm, những làng nghề gốm sứ cổ truyền với nhiều tác phẩm gốm sứ mang giá trị văn hóa nghệ thuật như: Bát Tràng, Bình Dương, Đồng Nai….

 

Các công dụng chậu cổ, chậu kiểng cổ, chậu đá ngày càng được mở rộng. Sản phẩm có thể làm tĩnh vật trang trí nhà ở,  khu du lịch, resort, homestay, hotel, motel, tiểu cảnh sân vườn biệt thự….

 

Chậu cổ, chậu kiểng cổ, chậu đá có những kiểu dáng nước quen thuộc, gần gũi với đời sống, cơ những thiết kế lại được kết hợp đường nét đắp nổi và chạm tinh xảo.

 

Đặc biệt: Sản phẩm chậu cổ, chậu kiểng cổ, chậu đá được làm thủ công, họa tiết và hoa văn trang trí làm tay mang giá trị nghệ thuật cao

 

 

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành phát triển ngành gốm từ rất lâu. Các mặt hàng chậu cổ, chậu kiểng cổ, chậu đá cổ Đồng Nai lại ngày càng được ưa chuộng. Bởi những giá trị mà chúng mang lại tương đương với những dòng thương hiệu khác trên thị trường.

 

Chậu cổ, chậu kiểng cổ, chậu đá cổ Đồng Nai có công dụng làm vật trang trí tiểu cảnh, trấn phong thủy, vượng khí tài, thu hút lộc may. Sản phẩm đẹp với màu sắc tinh tế, kết hợp quy trình làm công nghiệp với trang trí thủ công đầy sắc xảo.

 

Đồng Nai cũng khá gần khu vực TPHCM , đối tượng khách hàng lại ngày càng nhiều, chính vì thế mà các hệ thống xưởng, nhà máy sản xuất tại Đồng Nai luôn hoạt động với công suất tốt nhất nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

 

 

Bên cạnh chậu cổ, chậu kiểng cổ, chậu đá cổ thì các thiết kế  khác cũng được nhiều người tìm kiếm nhu lu nước, chậu cây, chum sành…

 

Với những khách hàng mua số lượng thì đặt hàng sản xuất tại xưởng bao giờ cũng được nhận một mức giá ưu đãi hơn những hệ thống cửa hàng nhỏ lẻ khác.

 

>> Chậu cổ, chậu kiểng cổ, chậu đá cổ Công dụng trang trí làm đẹp cho các công trình biệt thự sân vườn, khu du lịch, resort, khách sạn, homestay, ...  Tuy nhiên muốn đạt được những giá trị tốt nhất hãy lựa chọn xưởng uy tín, có kinh nghiệm trên thị trường.

 

 

Đơn vị chuyên mua bán chậu cổ, chậu kiểng cổ, chậu đá cổ Đồng Nai

 

Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ chuyên thực hiện các đơn hàng gốm sứ trên toàn quốc. Chúng tôi có nhiều nguồn liên kết với hệ thống xưởng, đảm bảo khách hàng sỉ và lẻ khi đặt mua  chậu cổ, chậu kiểng cổ, chậu đá cổ Đồng Nai hay các mặt hàng khác đi chăng nữa đều được mức giá cạnh tranh nhất.

 

 

Xưởng sản xuất gốm sứ chuyên cung cấp sản phẩm giá sỉ, chiết khấu cao cho đơn hàng số lượng lớn. Ngoài mua bán chậu cổ, chậu kiểng cổ, chậu đá cổ xưởng chúng tôi còn cung cấp:

 

+ Tiểu cảnh lu nước sản xuất tại xưởng gốm sứ

+ Cung cấp lu nước phong thủy, chum vại bằng gốm, sành, sứ làm tiểu cảnh sân vườn

+ Nhận sản xuất lu nước, chum vại gốm sứ theo yêu cầu

+ Cung cấp mua bán chậu cổ, chậu kiểng cổ, chậu đá cổ gốm sứ giá sỉ, chiết khấu cao khi mua số lượng lớn

+ Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ còn nhận giao hàng đến địa chỉ khách hàng trên toàn quốc

+ Cung cấp sản phẩm gốm sứ đa dạng được sản xuất tại Làng gốm Bát Tràng, đảm bảo chất lượng và nét đẹp hài hòa

 

 

Để đặt mua sản phẩm chậu cổ, chậu kiểng cổ, chậu đá cổ vui lòng liên hệ:

Địa chỉ văn phòng trụ sở XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ: 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

Hotline báo giá sỉ - tư vấn đơn hàng:  0906 838 936

Email : sanxuatgomsu@gmail.com

 

 

Những ưu điểm khi đặt hàng tại Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ

 

+ Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ kết hợp quy trình sản xuất hiện đại, có sự hỗ trợ của máy móc công nghệ với phương pháp thủ công bằng tay đảm bảo khách hàng luôn có đa dạng sự lựa chọn từ thiết kế cho tới mẫu mã.

 

+ Chậu cổ, chậu kiểng cổ, chậu đá tại xưởng có nhiều kiểu dáng, kích thước để bạn lựa chọn theo nhu cầu. Để xem trực tiếp sản phẩm cũng như để nhận FILE mẫu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin ở phía trên.

 

+ Ngoài Chậu cổ, chậu kiểng cổ, chậu đá xưởng Sản Xuất Gốm Sứ còn chuyên cung cấp lu nước trang trí tiểu cảnh cho biệt thự sân vườn, khu du lịch sinh thái, resort, homestay, khách sạn, motel, ...

 

>> Hãy đến với Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ của chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất nhé!

 

Xem thêm>>

 Sỉ và lẻ chậu trồng sen đá mini đẹp giá tận xưởng

Lu nước phong thủy mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền tại tphcm và hà nội