Chọn quà tặng sang trọng và ý nghĩa cho đại hội mặt trận tại Sóc Trăng
Ngày đăng 27.02.2019.

 

Cứ đến mỗi dịp đại hội thì việc lựa chọn quà tặng cho các đại biểu đều khiến ban tổ chức đại hội phải đau đầu, và đại hội mặt trận tại Sóc Trăng cũng không phải là ngoại lệ.

Bạn đang lo lắng khi không biết phải lựa chọn món quà gì có giá thành hợp lý, mà vẫn đảm bảo được sự trang trọng cần thiết để phù hợp với đẳng cấp của đại hội.

Bên cạnh đó việc đặt hàng ở đâu cũng là một vấn đề bạn nên quan tâm. Vậy thì hôm nay bạn hãy cùng Chọn quà tặng đại hội Sóc Trăng tìm hiểu và giải quyết những vấn đề trên nhé!

 

Chọn quà tặng đại hội Sóc Trăng

1. Các món quà sang trọng, ý nghĩa mà bạn nên lựa chọn

♦ Đồng hồ

Đồng hồ là một vật dụng thiết yếu, hầu như trong gia đình nào cũng có sử dụng chúng. Đồng hồ có thể dùng để treo ở nhiều nơi, các đại biểu có thể treo chúng ngay trong phòng làm việc tại cơ quan hoặc treo ở nhà đều rất phù hợp. Vì vậy, chiếc đồng hồ có tính ứng dụng cao nhất khi được lựa chọn làm quà tặng.

Đồng hồ có thể dùng để treo ngay trong phòng làm việc tại cơ quan hoặc treo ở nhà đều rất phù hợp.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Ngoài ra, đồng hồ còn là vật dụng thể hiện sự vận động của thời gian, nên nó  chứa đựng rất nhiều ý nghĩa khi làm quà tặng cho các đại biểu.

Khi tặng đồng hồ thì cũng như gửi một lời công nhận về những việc các đại biểu đã đạt được trong thời gian qua, giúp họ tự tin trong công việc hơn.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 

Chiếc đồng hồ khi được tặng sẽ giống như một lời nhắc nhở về thời gian, giúp các đại biểu tận dụng tối đa được thời gian, bố trí công việc hợp lí, từ đó có thể đưa ra những quyết định và việc làm tốt hơn, đóng góp nhiều hơn cho nước nhà.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Đồng hồ thiết kế do Chọn quà tặng đại hội Sóc Trăng cung cấp là sản phẩm mà bạn có thể in thông tin về đại hội, hoặc hình ảnh, tranh vẽ phù hợp, để món quà thêm phần ý nghĩa.

Cặp da

Xếp sau đồng hồ thì cặp da cũng là một món quà có tính ứng dụng cao. Cặp da là vật dụng hết sức phổ biến và thông dụng, hầu hết các đại biểu khi đi làm đều cần đến cặp da, nó như một hình tượng biểu trưng cho những người làm việc trong các cơ quan, rất lịch sự và sang trọng.

Bạn cũng có thể chọn in thông của đại hội, những lời chúc thành công, sức khỏe lên trên bề mặt của chiếc cặp da, vị trí trọn in có thể là chính giữa hoặc phía bên cạnh. Điều này giúp tạo điểm nhấn cho chiếc cặp, giúp nó trở nên sang trọng hơn.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 Hầu hết các đại biểu khi đi làm đều cần đến cặp da, nó như một hình tượng biểu trưng cho những người làm việc trong các cơ quan.

Bút máy và sổ da

Bút máy, hay những loại bút nói chung đều là vật dụng căn bản và thiết yếu trong các công sở, đặc biệt là tại nơi các đại biểu tham gia địa hội mặt trận làm việc. Có rất nhiều loại bút để bạn lựa chọn làm quà tặng như bút bi, bút máy, bút máy có hộp đi kèm sang trọng,…

Cùng với các loại bút thì sổ ghi chép bọc da cũng là một món quà hữu dụng và ý nghĩa. Loại sổ ghi chép bọc da có vẻ ngoài lịch thiệp, là một món quà có giá thành tầm trung nhưng lại cực kỳ sang trọng. Khi chọn để tặng với số lượng lớn thì sổ ghi chép bọc da và bút máy sẽ là những lựa chọn thông minh nhất.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

 Bút máy và sổ ghi chép bọc da là những sản phẩm thân thuộc và được sử dụng nhiều nhất trong các cơ quan.

Bên trên bìa da của cuốn sổ và hộp bút bạn cũng có thể in thông tin về đại hội, giúp món quà trở nên ý nghĩa hơn.

Tranh thư pháp

Tranh thư pháp là một món quà có tính nghệ thuật cao, khác với những món quà phía trên thì tranh thư pháp có tính trưng bày cao hơn. Tuy vậy nhưng tranh thư pháp cũng mang ý nghĩa rất đặc biệt, tranh thường có viết những chữ chứa đựng những lời nhắn, hay lời chúc nhất định.

1 qua-tang-dai-hoi-tai-quan-1

 

Ví dụ như chữ Tâm trong hình có ý nghĩa rằng con người trong mỗi công việc nên dùng tâm để hành động, tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến, đây là một lời nhắn rất ý nghĩa dành cho các đại biểu, hy vọng họ luôn giữ được mục đích ban đầu, làm việc cho dân và cống hiến cho tổ quốc.

Ngoài ra, còn có rất nhiều chữ khác có thể đặt viết lên tranh thư pháp như chữ Phúc, Lộc, Thọ, Tài, Đức,… Mỗi chữ đều có ý nghĩa sâu sắc, đều thể hiện được sự biết ơn đối với các đại biểu.

Tranh thư pháp là một món quà có tính nghệ thuật cao và cũng mang ý nghĩa rất đặc biệt.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Khung mạ đồng bên ngoài bức tranh thư pháp cũng giúp nó chắc chắn và trông sang trọng hơn, vậy nên đây chính là món quà có thể đảm bảo cả ý nghĩa, và cả tính thẩm mỹ của món quà.

2. Nên mua quà tặng đại hội mặt trận ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp các món quà tặng trong các dịp lễ lớn, tuy nhiên nhiều người đặt mua lại gặp phải trường hợp các món quà giá rẻ lại gặp vẫn đề về chất lượng, làm mất uy tín của người tặng quà.

Một số trường hợp khác thì giá thành lại quá đắt, trong khi chất lượng sản phẩm cũng chỉ thuộc tầm trung.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên thì hãy để Chọn quà tặng đại hội Sóc Trăng giải quyết giúp bạn. Chọn quà tặng đại hội Sóc Trăng cung cấp cho bạn rất nhiều các loại sản phẩm để bạn chọn làm quà tặng cho đại biểu.

Những sản phẩm này được Chọn quà tặng đại hội Sóc Trăng nhập trực tiếp từ các cơ sở sản xuất về, mà không qua bất kì trung gian nào, vì vậy có thể đảm bảo được với bạn mức giá tuyệt vời nhất trên thị trường và đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Trong đó các sản phẩm của Chọn quà tặng đại hội Sóc Trăng được chia thành các phân khúc giá khác nhau, tùy từng loại sản phẩm và số lượng đặt hàng thì giá thành của các món quà cũng khác nhau.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Bạn nên chọn những sản phẩm có giá thành phù hợp với lượng kinh phí được chi để tặng quà cho các đại biểu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Chọn quà tặng đại hội Sóc Trăng luôn cung cấp những quà tặng lịch thiệp và sang trọng nhất để làm quà tặng, cho dù nó thuộc phân khúc giá nào thì Chọn quà tặng đại hội Sóc Trăng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ đầu tiên.

qua-tang-dai-hoi-mat-tran

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua các món quà tặng đại hội nói chung và đại hội mặt trận tại Sóc Trăng nói riêng thì hay liên hệ ngày với Chọn quà tặng đại hội Sóc Trăng Tại đây chúng tôi không chỉ cung cấp các món quà tặng mà còn hỗ trợ thêm giao hàng toàn quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, cho dù bạn ở bất kì đâu chỉ cần liên hệ và đặt hàng, Chọn quà tặng đại hội Sóc Trăng sẽ giao hàng tận nơi cho bạn với mức giá ưu đãi nhất!

Tin Tức

Hotline: 0906838936
Chat Facebook
Gọi điện ngay