98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

Chọn quà tặng đại hội đại biểu 2019 ý nghĩa tại Hà Nam

Đại hội Mặt trận các cấp 2019 tại Hà Nam đang chuẩn bị những khâu cuối cùng để bắt đầu kỳ họp quan trọng toàn quốc.

Cùng với lên kế hoạch, dự thảo chương trình đại hội, ban tổ chức cũng gấp rút chọn quà tặng đại hội đại biểu 2019 ý nghĩa tại Hà Nam. Bạn vẫn chưa chọn được quà tặng ưng ý cho kỳ đại hội sắp tới? Cùng Inogift tìm hiểu ngay nhé.

 

01 qua-tang-dai-hoi

1. Gấp rút chuẩn bị quà tặng đại hội đại biểu 2019 ý nghĩa tại Hà Nam

Theo chỉ đạo chung của Đảng và Nhà nước về việc tổ chức đại hội Mặt trận các cấp trên cả nước, Hà Nam cũng cần tiến hành chuẩn bị gấp rút cho đại hội sắp tới.

Theo đó, thời gian tiến hành đại hội mặt trận cấp xã cần hoàn thành ngay trong quý 1 năm 2019, cấp huyện hoàn thành trong tháng 5 năm nay và cấp tỉnh là tháng 7.

Tất cả sẽ chuẩn bị hướng đến đại hội đại biểu toàn quốc – Đại hội mặt trận tổ quốc Việt Nam lần thứ IX sẽ diễn ra vào tháng 9/2019. Để chuẩn bị cho kỳ đại hội thành công, bên cạnh chương trình diễn ra và dấu mốc đạt được, không thể thiếu những món quà tặng mang đậm ý nghĩa tinh thần và nhân văn sâu sắc.

Đến với đại hội, không chỉ ban tổ chức chuẩn bị công việc mà các đại biểu cũng dành nhiều tâm huyết báo cáo, đóng góp cho đại hội thành công. Do đó, như lời tri ân, cảm ơn, món quà nho nhỏ lại mang ý nghĩa sâu sắc, để mỗi đại biểu đều cảm thấy tự hào, thấy sự đóng góp của mình được ghi nhận và đánh giá cao.

01 qua-tang-dai-hoi

Quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Hà Nam thì rất đa dạng, từ sản phẩm gốm sứ, đồ gia dụng cho đến vật trưng bày trang trí như kỷ niệm chương hay đồng hồ, biểu trưng pha lê, cặp da, túi xách, vali… Nhiều lựa chọn là vậy nhưng chọn được món quà tặng ý nghĩa, lại phù hợp với chi phí đưa ra lại không hề dễ dàng, bởi ngân sách có hạn, mà sản phẩm đại trà thì lại quá phổ biến rồi.

Chi phí là vấn đề đầu tiên mà mỗi người được giao nhiệm vụ lựa chọn quà đại biểu cần quan tâm, mặc dù đại hội đại biểu diễn ra trên toàn quốc, theo chỉ đạo chung của Đảng và Nhà Nước, thế nhưng ngân sách chi phí tổ chức lại khác nhau. Tùy theo tình hình phát triển kinh tế của địa phương mà ngân sách dành cho tổ chức đại hội và ngân sách cho mục quà tặng đại biểu cũng khác nhau.

01 qua-tang-dai-hoi

Chi phí quà tặng cho đại hội mặt trận cấp xã chắc chắn không thể lớn như cấp huyện, cấp tỉnh hay cấp thành phố được, kể cả ở Hà Nam đồng cấp nhưng cũng khác với Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi thế, việc lựa chọn quà tặng đại biểu chưa bao giờ là dễ dàng.

2. Lưu ý khi lựa chọn quà tặng đại hội đại biểu 2019 tại Hà Nam

Lực lượng đại biểu tham dự đại hội mặt trận dù cấp xã – phường, huyện – quận, tỉnh – thành phố hay cả nước đều là lực lượng chính trị nòng cốt của đất nước, là những đại diện cho nhân dân, cùng thảo luận đưa ra quyết sách, phương hướng và thực hiện xây dựng, bảo vệ và phát triển của tổ quốc.

Do đó, đại hội mặt trận luôn là sự kiện chính trị quan trọng được các lãnh đạo đầu tư kỹ lưỡng cả về công tác chuẩn bị lẫn thực hiện, chu đáo mọi mặt để đạt được kỳ đại hội thành công nhất.

01 qua-tang-dai-hoi

Một kỳ đại hội diễn ra có thành công trọn vẹn hay không thì ngoài những tiêu chuẩn bài bản thì những món quà tặng tri ân đến đại biểu cũng là yếu tố quan trọng, ghi nhận và khích lệ sự đóng góp của đại biểu với thành công chung.

Do đó, lựa chọn quà tặng cần thể hiện được tấm lòng chân thành, sự ghi nhận và khích lệ lớn lao này, không nên lựa chọn một cách sơ sài, tạm bợ, khiến cho đại biểu có cảm giác mình được nhận theo suất chứ không hề thấy tấm lòng của người tặng.

Giá trị của món quà tặng không phải hoàn toàn nằm ở giá thành sản phẩm đó, mà còn là ở cách sử dụng món quà tặng đó, nghĩa là nó có tiện lợi, phù hợp với nhu cầu người sử dụng không, ứng dụng cao không. Người nhận quà sẽ rất trân trọng nếu nó hữu ích với họ.

01 qua-tang-dai-hoi

Tất nhiên bạn vẫn đang cần cân bằng cả với chi phí của mình nữa, vậy hãy dùng giấy bút, viết ra, tổng chi phí quà tặng là bao nhiêu, mỗi suất quà tặng đại biểu rơi vào khoảng bao nhiêu tiền, bao nhiêu suất tất cả, trong khoảng tiền đó thì mua được những sản phẩm quà tặng nào, tham khảo giá tại các công ty cung cấp quà tặng hỗ trợ in ấn và vận chuyển…

Hãy lưu ý, món quà tặng in logo, nội dung kỷ niệm vừa là món quà khích lệ tinh thần, thể hiện sự trân trọng những đóng góp của đại biểu tham dự cho đại hội, cũng mang ý nghĩa truyền thông khá tốt.

3. Gợi ý một số quà tặng đại hội đại biểu phù hợp

Với kinh nghiệm 6 năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp quà tặng đại hội, dự thảo, hội nghị… trọn gói, Inogift sẽ đưa ra một số giải pháp quà tặng đại hội để bạn có thể lựa chọn. Những món quà phổ biến được tặng mà bạn có thể tham khảo gồm:

Ấm chén, ly, cốc, tách…

01 qua-tang-dai-hoi

Những món quà gia dụng thường dùng trong gia đình này là sản phẩm quen thuộc được sử dụng làm quà tặng đại biểu, đôi khi nó cũng gây nhàm chán nên hãy thay đổi về thiết kế và chọn thương hiệu uy tín nhé.

Sổ da và bút viết

Món quà này rất thực tế, để các đại biểu có thể trực tiếp ghi chép thông tin, nội dung đại hội cũng như trong công việc hàng ngày. Bạn có thể ghép cùng các sản phẩm quà tặng khác để tăng giá trị của món quà lên nhé.

Đồng hồ

Đồng hồ treo tường thiết kế độc đáo, có in nội dung kỷ niệm kỳ đại hội cũng là món quà lý tưởng, để đại biểu sử dụng treo trong nhà, vừa tiện dụng, vừa đẹp để làm kỷ niệm.

01 qua-tang-dai-hoi

Bình đựng nước, bình giữ nhiệt

01 qua-tang-dai-hoi

Món quà này phù hợp hơn với những đại biểu trẻ tuổi, tuy nhiên với đại biểu lớn tuổi hơn thì có thể thay thế bằng bình đựng nước để bàn.

Đồ gia dụng

Những món đồ gia dụng như máy xay sinh tố, nồi cơm điện, máy vắt hoa quả, bộ dao dĩa, bộ bát gốm sứ… cũng là lựa chọn quà tặng hợp lý.

Còn rất nhiều lựa chọn quà tặng đại hội đại biểu 2019 ý nghĩa tại Hà Nam khác mà Inogift cung cấp, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu thiết kế hay thay đổi thiết kế theo sở thích của bạn. Liên hệ ngay với Inogift để được tư vấn giải pháp và giải đáp thắc mắc ngay nhé.