33 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Công Ty Sản Xuất Và Kinh Doanh Sáng Tạo Việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng:1111

Bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng số lượng lớn giá sỉ cho đại lý

Bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng Ấm trà gốm sứ Bát Tràng là một loại đồ gốm sứ được làm tại thị trấn Bát Tràng, Hà Nội, Việt Nam. Nó được chế tạo từ sứ trắng, có màu sắc tươi sáng và đặc trưng là có nhiều hình dáng và kiểu dáng đa dạng. Trà gốm sứ Bát Tràng được ưa chuộng vì chất lượng và độ bền cao của nó. Nếu bạn đang tìm bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng số lượng lớn giá sỉ cho đại lý thì đừng bỏ qua bài viết này. 

Tạo sao bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng lại được lựa chọn làm quà tặng cho các kỳ đại hội, quà tặng cuối năm,.. cho doanh nghiệp?

Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng là một lựa chọn tuyệt vời cho việc tặng quà vì nhiều lý do sau đây:

  1. Chất lượng cao: Gốm sứ Bát Tràng được chế tạo từ sứ trắng, có độ bền cao và không dễ vỡ.

  2. Đẹp mắt: Gốm sứ Bát Tràng có màu sắc tươi sáng và đa dạng kiểu dáng, hình dáng, có thể làm cho bất kỳ bộ ấm chén nào trở nên đẹp và sang trọng hơn.

  3. Mang tính truyền thống: Bát Tràng là một thị trấn nổi tiếng về gốm sứ tại Việt Nam, sản phẩm gốm sứ tại đây được coi là một biểu tượng của văn hóa và truyền thống Việt Nam

  4. Tương thích với mọi mục đích: Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng có thể dùng để trang trí hoặc dùng để phục vụ thức ăn, uống, chắc chắn là một quà tặng đặc biệt và ý nghĩa cho người nhận.

Quy trình sản xuất bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng

Bộ ấm chén Bát Tràng là một trong những sản phẩm gốm sứ truyền thống của Việt Nam và được sản xuất tại khu vực Bát Tràng, Hà Nội. Nguyên liệu chính để sản xuất bộ ấm chén Bát Tràng là đất sét nung.

Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng được sản xuất bằng nguyên liệu chính là đất sét, đất sét là một loại đất màu đen, rất mềm và dẻo dai, được tìm thấy ở nhiều vùng đất trên thế giới. Đất sét có thể được tìm thấy ở nhiều vùng đất trên thế giới.

Sản xuất bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng bằng đất sét bắt đầu bằng việc chọn lựa và chế biến nguyên liệu. Đất sét được xử lý, được xay nhuyễn và trộn với nước để tạo ra một hỗn hợp mịn và dẻo dai. Hỗn hợp đó sau đó được đúc vào các khuôn và được ướp bằng các chất liệu tạo ra màu sắc. Sau đó, chén được làm nóng trong lò sưởi để cho nó có độ cứng và bền vững.

Sau khi hoàn thành, các chén được sơ chế và bảo quản để cho chúng có thể sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao và đẹp mắt.

Sản xuất bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng bằng đất sét có một số lợi ích so với sản xuất bằng các nguyên liệu khác. Đất sét có thể tạo ra một sản phẩm có độ mềm và dẻo dai tốt hơn, giúp tăng độ bền và độ chống va đập của sản phẩm. Nó cũng có thể tạo ra một màu sắc đẹp mắt và ý nghĩa văn hóa.

Các nguyên liệu được trộn với nhau và được xay nhuyễn để tạo ra một hỗn hợp dẻo dai. Hỗn hợp đó sau đó được đúc vào các khuôn và được ướp bằng các chất liệu tạo ra màu sắc. Sau đó, bộ sản phẩm được nung trong nhiệt lớn để cho nó có độ cứng và bền.

Sau khi hoàn thành, các chén được sơ chế và bảo quản để cho chúng có thể sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao và đẹp mắt.

Đơn vị cung cấp bộ ấm chén Bát Tràng giá sỉ tại TP.HCM

Sáng Tạo Việt có thể là một đơn vị sản xuất bộ ấm chén Bát Tràng giá sỉ, nhưng tôi không có thông tin chắc chắn về việc họ có sản xuất bộ ấm chén Bát Tràng hay không, bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ để xác nhận thông tin và yêu cầu báo giá.

Sáng Tạo Việt có thể là một trong những đơn vị sản xuất gốm sứ truyền thống tại Việt Nam, họ có thể cung cấp các sản phẩm gốm sứ đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và kích thước, và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Nếu họ có sản xuất bộ ấm chén Bát Tràng, họ có thể cung cấp bộ ấm chén Bát Tràng giá sỉ cho khách hàng số lượng lớn. Tuy nhiên, bạn nên liên hệ với họ để xác nhận thông tin và yêu cầu báo giá.

 

Địa chỉ: 33 Cộng Hòa - Phường 04 - Tân Bình - TP.HCM

 

Địa chỉ kho xưởng: 5/11 Nguyễn Thị Căn - Phường Tân Thới Hiệp - Quận 12 - TP.HCM

 

Hotline: 0888018786

 

Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsanxuatgomsutheoyeucau hoặc https://www.facebook.com/sanxuatgomsuviet

 

XEM THÊM:  

 

Đơn vị chuyên cung cấp quà tặng khách hàng in logo từ gốm sứ : ly sứ, ấm chén, bình trà, bát đĩa, lọ hoa

 

Đơn vị cung cấp lọ hoa Bát Tràng quà tặng in logo mẫu mới nhất 2022 | xưởng sản xuất gốm sứ

 

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat