33 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Công Ty Sản Xuất Và Kinh Doanh Sáng Tạo Việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất

Bộ ấm trà Minh Long mẫu đơn chỉ bạch kim

Ấm chén trà là những vật dụng không thể thiếu trong các gia đình tại Việt Nam nhất là vào những dịp tết đến xuân về. Hiểu được điều đó Bộ ấm trà Minh Long mẫu đơn kẻ bạch kim ra đời như một giải pháp giúp người tiêu dùng có được một bộ ấm trà đẹp dùng trong ngày tết.
Chi tiết sản phẩm

Ấm chén trà là những vật dụng không thể thiếu trong các gia đình tại Việt Nam nhất là vào những dịp tết đến xuân về. Hiểu được điều đó Bộ ấm trà Minh Long mẫu đơn kẻ bạch kim ra đời như một giải pháp giúp người tiêu dùng có được một bộ ấm trà đẹp dùng trong ngày tết.

 

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn  Kẻ Bạch Kim được sản với dây chuyền hiện đại, khắt khe để cho ra một sản phẩm đẹp mắt và vô cùng sang trọng, tinh tế. Ấm trà với tay cầm vừa vặn, chắc chắn, chén trà cầm vừa tay mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng.

 

Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn Kẻ Bạch Kim được đánh giá là sản phẩm phù hợp với mọi không gian bếp gia đình từ bình dân đến sang trọng. Dù ở bất kỳ không gian nào thì bộ sản phẩm vẫn luôn phát huy tốt vẻ đẹp và công dụng của nó.

 

Bộ trà 0.35L Mẫu đơn bạch Kim, bao gồm:

 

- 01 Bình trà 0.35L


- 06 Chum trà 0.05L


- 01 Khay trà 23cm

 

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

Công Ty Gốm Sứ Việt Nam GSV

 

Chuyên cung cấp bát đĩa, ấm chén giá tốt

 

In ấn logo lên sản phẩm cho các doanh nghiệp dùng làm quà tặng

 

ĐỊA CHỈ: 98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, TPHCM

 

Hotline: 0906 838 936

 

Website: https://sanxuatgomsu.vn

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat