Ấm chén sứ trắng - quà tặng in logo cho khách hàng, giá ưu đãi
Ngày đăng 12.11.2018.
Ấm chén sứ trắng với lớp men trắng dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác, làm phông nên nổi bật thương hiệu của bạn.

 

 

san xuat am chen

 

Các sản phẩm gốm sứ có lẽ không quá xa lạ đối với các doanh nghiệp đơn vị kinh doanh lớn nhỏ. Đặc biệt ấm chén sứ trắng là dòng sản phẩm đang có mức giá cực kỳ hợp lý , đặc biệt màu men trắng rất thích hợp cho việc in logo làm quà tặng cho các doanh nghiệp, đơn vị làm quà tặng mỗi dịp khai trương, quà tặng cuối năm tri ân khách hàng ….

 

Xem ngay nhé : Sản xuất ly, cốc sứ theo yêu cầu - Xưởng sản xuất gốm sứ

 

am chen su trang

 

Ấm chén sứ trắng – sản phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

 

Gốm Sứ Bát Tràng đẹp cao cấp không chỉ có uy tín trên Toàn Quốc mà còn có uy tín trên toàn thế giới. Sở dĩ ấm chén sứ trắng nhận được sự quan tâm đặc biệt vì những lí do sau đây:

 

+ Giá thành rẻ: Trong các thiết kế mẫu mã ấm chén tại làng bát tràng ấm chén sứ trắng được xem là sản phẩm ở mức giá thành rẻ. Vì là sản phẩm quà tặng do đó mặt hàng này được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.

 

am chen su trang

 

+ Hãy thử đem chúng so sánh với những mặt hàng gốm sứ thương hiệu bát tràng khác thì chúng có giá rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt càng đặt với số lượng lớn thì lại càng rẻ.

 

+  Các doanh nghiệp cho rằng sản phẩm có giá rẻ chắc chất lượng cũng kém cỏi. Đây không phải là sự thật, ấm chén sứ trắng đặt tại xưởng SẢN XUẤT GỐM SỨ luôn được đảm bảo về mặt chất lượng.

 

 

+ Khách hàng dù đặt số lượng lớn hay nhỏ thì sản phẩm vẫn phải trải qua một công đoạn, quy trình sản xuất nhất định đương nhiên là sẽ theo phương pháp truyền thống.  Từ khâu chọn chất liệu cho đến khi nung nấu đều được kiểm soát nghiệp ngặt nhất.

 

am chen su trangam chen su trang

 

am chen su trang

+ Ấm chén sứ trắng cũng được đầu từ các hoa văn và họa tiết trên sản phẩm. Chúng đều rất đơn giản nhưng nhìn vào các bạn có thể cảm nhận được sự tinh tế trong từng sản phẩm. Mộc mạc nhưng không kém phần đặc biệt. Tặng những món quà này cho khách hàng chắc chắn các bạn sẽ nhận được nhiều giá trị đặc biệt.

 

am chen su trang

 

Ấm chén sứ trắng – sản phẩm in logo làm quà tặng  hoàn hảo

 

Sự đơn giản của men sứ trắng là yếu tố tạo nên sự tuyệt vời của việc in logo thương thiệu, thông điệp của sản phẩm.  Ấm chén sứ với lớp men trắng dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác, làm phông nên nổi  bật thương hiệu của bạn.

 

In logo lên các sản phẩm quà tặng ai cũng có mong muốn thương hiệu của mình được nhiều người nhìn thấy nhất đúng không nào. Chính vì yếu tố này mà ấm chén sứ trắng bát tràng nào nên sự hoàn hảo nhất định. Khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng về sản phẩm quà tặng nhưng tinh tế này.

 

am chen su trang

 

Sản phẩm in logo cũng phải tuân theo theo những quy định cơ bản đương nhiên là phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một sản phẩm thương hiệu bát tràng.

 

Quy trình sản xuất ấm chén sứ trắng in logo

 

+ Đối với những sản phẩm đặt với số lượng lớn phải được thiết kế và trang trí ân ấn rất nhiều kĩ thuật khác nhau (do khách hàng lựa chọn)

 

+ Đối với in ấn logo sản phẩm SẢN XUẤT GỐM SỨ có 3 phương pháp in được nhiều người áp dụng nhất là: in chuyển nhiệt, in decal và in lưới. Trong đó thì in decal được đánh giá là tốt nhất bởi nó có thể bền màu, thương hiệu được lưu giữ lâu nhất.  So với giá cả thì 3 lại in này có mức giá tương đương nhau.

 

am chen su trang

 

+ Ấm chén sứ trắng sau khi in xong cũng sẽ được nung một lần nữa. Việc nung này giúp sản phẩm có độ bền tốt hơn. Tùy vào hình thức in mà thời gian in có thể khác nhau. Khách hàng có thể thoái mái lựa chọn cho mình hình thức tốt nhất!

 

+ Giao hàng đúng hẹn cho khách hàng, đảm bảo màu men không bị phai, hạn sử dụng  từ 3-5 năm. Gốm sứ thương hiệu bát tràng bao giờ cũng khác hẳn gốm sứ trên thị trường khác.

 

 

am chen su trang

 

Xưởng SẢN XUẤT GỐM SỨ luôn mang đến khách hàng những món quà tặng tuyệt vời nhất

 

Sản Xuất Gốm sứ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề luôn mang đến cho khách hàng lựa chọn tốt nhất hiện nay.  Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gốm sứ cao cấp Bát Tràng đặc biệt là in ấn logo quảng bá thương hiệu ấy.

 

Giá cả của một bộ sản phẩm quà tặng tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố: kiểu dáng, kích thước, hình thức in ấn … và đừng quên số lượng càng nhiệu thì giá thành lại càng rẻ nhé! Chính vì thế các bạn có thể linh động mà lựa chọn cho mình sản phẩm quà tặng phù hợp nhất.

 

am chen su trang

 

Sản xuất gốm sứ vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối sản phẩm chính vì thế mà chúng tôi luôn đem đến bạn những mẫu mã uy tín và chất lượng nhất hay nói cách khác đem lại cho quý khách sản phẩm tinh tế, hoàn mỹ nhất.

 

Đặt sản xuất bằng những bước đơn giản:

 

Chọn mẫu: trong muôn vàn những mẫu ấm chén sứ trắng chắc chắn khách hàng sẽ tìm cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Đặc biệt hơn Không chỉ sở hữu showroom trưng bày rộng lớn, SẢN XUẤT GỐM SỨ còn có xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng đẹp uy tín sẵn sàng làm theo yêu cầu của khách hàng giúp quý khách có được sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh.

 

am chen su trang

 

Sau khi chọn được mẫu chúng ta bắt đầu lên thiết kế logo và bản mẫu cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp luôn dịch vụ in logo đóng gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

 

Sản xuất gốm sứ - địa chỉ mua gốm sứ Bát Tràng đẹp uy tín giá cạnh tranh chúng tôi luôn cập nhật mẫu mã mới nhất đảm bảo làm khách hàng cảm thấy hài lòng. Lợi thế sở hữu xưởng sản xuất gốm sứ là bán giá cạnh tranh đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

 

Hãy đến với SẢN XUẤT GỐM SỨ để nhận được nhiều sự lựa chọn tốt nhất!

 

Tin Tức

Hotline: 0906838936
Chat Facebook
Gọi điện ngay