98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất

BỘ THỐ CAO CẤP BÁT TRÀNG

Chi tiết sản phẩm

Các sản phẩm gốm sứ thương hiệu Bát Tràng  đảm bảo

- Sản phẩm không chì

-  Không kim koại nặng

- An Toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

- Độ bền chống va đập cơ học cao

- Chất sứ trắng trong và an toàn sức khỏe

 

 

Chắc hẳn đối với mỗi người chúng ta, không có gì quý hơn sức khỏe, một thân thể không bệnh tât, khỏe mạnh, một tâm hồn luôn tĩnh... đó chính là hạnh phúc của mỗi con người. Có câu nói: " Có sức khỏe là có tất cả - Không sức khỏe là không có gì ". Người có sức khỏe thì luôn có một trăm ước muốn, còn người không có sức khỏe chỉ có một ước muốn duy nhất, đó là sức khỏe.

Điều đó hoàn toàn chính xác! Ngoài các chế độ ăn uống hợp lý và khoa học, và sử dụng nguồn thực phẩm sạch, an toàn... liệu những vật dụng bạn dùng hàng ngày khi ăn uống ( bát, đĩa, thìa, đũa, ca cốc…. ) đã thực sự yên tâm chưa?   

 

Có một lưu ý nhỏ mà người tiêu dùng hoặc các bà, các mẹ nên chú ý khi chọn màu sắc của bộ bát đĩa gốm cao cấp đó là: Với gam màu trắng - Thiết kế khá thông dụng và sạch sẽ, tuy khá đơn giản, nhưng lại được nhiều người ưa thích...Nếu bạn sử dụng trong không gian bếp của gia đình, hoặc sử dụng bát đĩa trong các nhà hàng theo phong cách Châu  u - Châu Á - hoặc dùng bộ bát đĩa ăn buffet, hoặc sử dụng trong quán ăn nhỏ. Nó thực sự phù hợp mọi không gian....

Khi mua bát đĩa cho gia đình, bạn chú ý chọn màu sắc cho phù hợp. Gam màu trắng sứ đơn giản được nhiều người yêu thích bởi tính thông dụng, sạch sẽ và dễ dàng phù hợp với không gian phòng bếp của nó. Tuy nhiên, những chiếc bát đĩa màu lại khiến cho bữa ăn trở nên hấp dẫn, cảm giác nóng hổi và ngon miệng hơn. Bạn hãy chọn bát đĩa theo đúng nhu cầu và sở thích của mình nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY GỐM SỨ VIỆT NAM GSV

 

Chuyên cung cấp bát đĩa, ấm chén giá tốt

 

In ấn logo lên sản phẩm cho các doanh nghiệp dùng làm quà tặng

 

Địa chỉ: 98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.hcm

 

Hotline: 0906 838 936

 

Website: https://sanxuatgomsu.vn

 

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat