33 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Công Ty Sản Xuất Và Kinh Doanh Sáng Tạo Việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất

Công Ty Sản Xuất Và Kinh Doanh Sáng Tạo Việt

Công Ty Sản Xuất Và Kinh Doanh Sáng Tạo Việt

 • Sản xuất gốm sứ, sản xuất bát đĩa, ấm chén, ly sứ, ca sứ, chậu trồng cây gốm sứ theo yêu cầu khách hàng, đáp ứng đơn hàng số lượng lớn, thời gian ngắn
 • Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu khách hàng, đáp ứng đơn hàng số lượng lớn, thời gian ngắn
 • Đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao và xuất khẩu tất cả các mặt hàng gốm sứ
 • Thành phẩm tại xưởng nổi tiếng với chất lượng sản phẩm độ dẻo dai và sn toàn cho người sử dụng
 • Nhận đóng gói và sản xuất các loại bao bì vỏ hộp theo yêu cầu của khách hàng
 • Giao hàng đến tận tay khách hàng, miễn phí đối với những đơn hàng trong nội thành TPHCM và những đơn hàng số lượng lớn.
 • Xưởng là đơn vị tiên phong trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như: gốm sứ Bình Dương, gốm sứ Đồng Nai, gốm sứ Ninh Bình, gốm sứ Bát Tràng…
 • Xưởng cung cấp phục vụ in ấn là quà tặng, đáp ứng hầu hết các giải pháp quà tặng cho khách: cung cấp quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo, quà tặng đối tác, quà tặng nhân viên, quà tặng công nhân, quà tặng đại hội các cấp…
 • Bên cạnh việc cung cấp những mặt hàng gốm sứ có mặt tại xưởng thì chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, hoàn thiện và chỉnh sửa bản thiết kế theo yêu cầu của quý khách cũng như in ấn logo theo yêu cầu.
 • Với kinh nghiệm và chuyên môn hơn 10 năm của mình, Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ rất đã và đang cộng tác với quý khách hàng trong và ngòai nước. Sự uy tín của chúng tôi chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu được sản phẩm tốt nhất và giá thành tối ưu nhất !
Sản phẩm mới nhất

Quy trình sản xuất gốm sứ

Sản xuất ấm chén

♦ Bình Hút Tài Lộc

Sản xuất ly sứ

Sản xuất chén dĩa

Sản xuất theo yêu cầu

Tin Tức Mới Nhất

 • Ý tưởng quà tặng chăm sóc khách hàng mẫu mới nhất 2023

  Trong thế giới kinh doanh cạnh tranh gay gắt ngày nay, việc chăm sóc khách hàng là một yếu tố quan trọng để tạo sự khác biệt và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Một trong những cách hiệu quả để thể hiện sự quan tâm và tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng là thông qua việc tặng quà. Và vào năm 2023, quà tặng gốm sứ mẫu mới chính là lựa chọn đáng chú ý để chăm sóc và gắn kết với khách hàng.

 • Cung cấp bộ giải pháp quà tặng doanh nghiệp giá tốt năm 2023

  Bạn đang tìm kiếm các giải pháp quà tặng độc đáo cho công ty, doanh nghiệp của mình? Hay các đơn vị cung cấp bộ giải pháp quà tặng giá tốt năm 2023? Xưởng sản xuất gốm sứ Sáng Tạo Việt hân hạnh là một trong những đơn vị có thể cung cấp và mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Đến với chúng tôi, ban sẽ tìm thấy những lựa chọn đa đạng, phong phú và đáp ứng mọi nhu cầu của mình.

 • In ly sứ làm quà tặng - xưởng sản xuất ly sứ giá rẻ tại TP.HCM

  Nhu cầu tìm kiếm ly sứ in logo giá rẻ làm quà tặng tăng cao nhưng các đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng cũng gặp nhiều khó khăn đối với các doanh nghiệp. Để quá trình tìm kiếm và lựa chọn xưởng sản xuất ly sứ giá rẻ tại TP.HCM nahnh chóng phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể và ngân sách của mỗi đơn vị. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với các xưởng sản xuất và cung cấp dịch vụ in ly sứ làm quà tặng - xưởng sản xuất ly sứ giá rẻ tại TP.HCM trao đổi yêu cầu của bạn và nhận báo giá cụ thể trước khi đưa ra quyết định.

 • Quà tặng khuyến mãi in logo - chiến thuật marketing chạm tới cảm xúc

  Quà tặng khuyến mãi in logo có thể là một chiến thuật marketing hiệu quả để chạm tới cảm xúc của khách hàng. Khi bạn in logo của công ty lên một món quà tặng, nó không chỉ là một cách để quảng bá thương hiệu mà còn tạo ra một liên kết tình cảm và tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Cùng tìm hiểu về quà tặng khuyến mãi in logo - chiến thuật marketing chạm tới cảm xúc với Sáng Tạo Việt nhé!

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat