98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất

ĐÈN TRÒN VẼ TAY NGHỆ THUẬT

Đèn xông tinh dầu điện gốm sứ Bát Tràng hiện nay đang là sản phẩm nổi bật và mang lại nhiều lợi ích thú vị cho bạn. Một trong những lý giải vì sao nên mua đèn xông tinh dầu gốm sứ Bát Tràng đó là sản phẩm được tích hợp nhiều công năng trong cùng một sản phẩm.
Chi tiết sản phẩm

Đèn đốt tinh dầu bằng điện gốm sứ Bát Tràng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng ưa thích sự hiện đại và tiện lợi. Nếu như đèn tinh dầu bằng nến mang đến sự giản dị và mộc mạc thì đèn tinh dầu điện gốm sứ lại mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm mới lạ.

 

- Đèn đốt tinh dầu bằng điện gốm sứ Bát Tràng có cách sử dụng khá đơn giản và có cấu tạo đẹp mắt.

 

- Một chiếc đèn xông tinh dầu điện có gì? Ngoài đèn bên ngoài được làm bằng sứ, thì sản phẩm còn được tích hợp bóng đèn bên trong và công tắc điều chỉnh bằng điện bên ngoài nữa. 

 

Đèn xông tinh dầu điện gốm sứ Bát Tràng hiện nay đang là sản phẩm nổi bật và mang lại nhiều lợi ích thú vị cho bạn. Một trong những lý giải vì sao nên mua đèn xông tinh dầu gốm sứ Bát Tràng đó là sản phẩm được tích hợp nhiều công năng trong cùng một sản phẩm.

 

- Đèn đốt tinh dầu điện dùng để đốt nóng tinh dầu, giúp tinh dầu dễ bay hơi và nhanh khuếch tán ra môi trường xung quanh.

 

- Sản phẩm còn trang trí cho căn phòng thêm sang trọng, hiện đại và bắt mắt nữa. Đèn xông tinh dầu điện không chỉ là đèn sứ làm đẹp hơn trong không gian của gia đình bạn,bạn còn có thể sử dụng chúng làm đèn ngủ với ánh sáng vừa phải và dịu nhẹ.

 

 

Đèn xông tinh dầu tại Xưởng Gốm Bát Tràng có gì đặc biệt?

 

- Tất cả đều là hàng kỹ: Tại Bát Tràng hiện nay có 2 loại hàng: Hàng thường và hàng kỹ. Những chiếc đèn xông tinh dầu của Xưởng dù nhỏ hay to đều là hàng kỹ. Men đèn sáng, bóng, mực nung lên đẹp và không lem. Hoa văn trên đèn không phải đi chép lại mà do các nghệ nhân tự sáng tạo ra. Mỗi tác phẩm trên thân đèn là sự hợp lực của rất nhiều người. Mỗi người chỉ vẽ đúng 1, 2 màu mực. Một bức tranh to, nhiều màu mực 3 – 5 người phải kì công tỉ mỉ mất vài ngày. Xưởng còn là đơn vị đầu tiên đi đầu trong các mẫu đèn vẽ 3D. Đây là một kĩ thuật rất khó mà không phải nhà nào cũng làm được.

 

- Giá luôn tốt nhất: Đèn sản xuất tại Bát Tràng và được Xưởng phân phối ngay tới người tiêu dùng. Khách hàng không phải chịu thêm các chi phí trung gian thêm tốn kém.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY GỐM SỨ VIỆT NAM GSV

 

Chuyên cung cấp bát đĩa, ấm chén, các sản phẩm gốm sứ giá tốt

 

In ấn logo lên sản phẩm cho các doanh nghiệp dùng làm quà tặng

 

Địa chỉ: 98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.hcm

 

Hotline: 0906 838 936

 

Website: https://sanxuatgomsu.vn

 

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat