98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất

BỘ 12 SP CHỈ VÀNG MINH CHÂU

Các sản phẩm bát đĩa đẹp dành cho nhà hàng khách sạn đều được nung ở nhiệt độ khá là cao cụ thể trên 1.200 độ C, đủ để loại bỏ các chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng
Chi tiết sản phẩm

Bát đĩa đẹp dành cho nhà hàng khách sạn có độ bền khá cao, ngoài độ bền ra thì những giá trị của nó của nó đương nhiên sẽ là rất nhiều, hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn của những khách sạn nhà hàng cao cấp.

 

Các sản phẩm bát đĩa đẹp dành cho nhà hàng khách sạn đều được nung ở nhiệt độ khá là cao cụ thể trên 1.200 độ C, đủ để loại bỏ các chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng.

 

Thiết kế sang trọng, mẫu mã đa dạng, nhiều người cho rằng bát đĩa gốm sứ vừa nặng vừa thô, nhìn không được đẹp như bát đĩa xuất khẩu. Bạn hoàn toàn sai lầm, các mặt hàng tại đây đã cải tiến hơn sang trọng, tinh tế và mỏng nhẹ hơn xưa rất nhiều còn được xuất khẩu đi nước ngoài.

 

 

Có giá khá là rẻ: Sản xuất và cung cấp tại Việt Nam chính vì thế nếu muốn mua với giá gốc bạn nên lựa chọn một thương hiệu đại diện phân phối các mặt hàng gốm sứ MINH CHÂU trên thị trường.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY GỐM SỨ VIỆT NAM GSV

 

Chuyên cung cấp bát đía, ấm chén giá tốt

 

In ấn logo lên sản phẩm cho các doanh nghiệp dùng làm quà tặng

 

Địa chỉ: 98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.hcm

Hotline: 0906 838 936

Website: https://sanxuatgomsu.vn

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat