98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất

Bộ ấm trà bát tràng AVENZA

Cuộc sống vốn dĩ rất nhộn nhịp và sôi động, nên chúng ta rất cần những khoảnh khắc sống chậm lại để suy nghĩ và thư giãn. Bộ trà bát tràng Avenza sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cho bạn những phút giây trầm lặng bên tách trà ngát hương, đồng thời sản phẩm sở hữu hoa văn xanh biển nổi bật trên nền trắng cho ngôi nhà bạn thêm phần sang trọng.
Chi tiết sản phẩm

Cuộc sống vốn dĩ rất nhộn nhịp và sôi động, nên chúng ta rất cần những khoảnh khắc sống chậm lại để suy nghĩ và thư giãn. Bộ trà bát tràng Avenza sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cho bạn những phút giây trầm lặng bên tách trà ngát hương, đồng thời sản phẩm sở hữu hoa văn xanh biển nổi bật trên nền trắng cho ngôi nhà bạn thêm phần sang trọng.

 

Bộ trà bát tràng Avenza AVZ được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp với họa tiết hoa văn đơn giản nhưng vô cùng tinh xảo mang đến vẻ sang trọng .

 

Sở lớp men sứ trắng đạt đến mức hoàn mĩ khiến bạn không thể rời mắt. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ với quai cầm thanh mảnh như chắc chắn nên phù hợp với mọi gia đình Việt.

 

Bộ trà bát tràng Avenza AVZ bao gồm:

 

1 ấm trà

 

6 chén trà

 

1 đĩa ấm

 

6 đĩa chén

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

Công Ty Gốm Sứ Việt Nam GSV

 

Chuyên cung cấp bát đĩa, ấm chén giá tốt

 

In ấn logo lên sản phẩm cho các doanh nghiệp dùng làm quà tặng

 

ĐỊA CHỈ: 98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, TPHCM

 

Hotline: 0906 838 936

 

Website: https://sanxuatgomsu.vn

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat