33 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Công Ty Sản Xuất Và Kinh Doanh Sáng Tạo Việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất

Chậu cây cảnh - Sản phẩm trồng cây cảnh đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay 

Chậu cây cảnh được ví như là bộ áo tô điểm thêm cho vẻ đẹp của cây cảnh. Chậu trồng cây cảnh có rất nhiều loại mẫu mã kiểu dáng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau.Mẫu mã đa dạng, kích thước vừa vặn để trưng bày nhiều không gian là những ưu điểm của loại chậu này.

Phần chậu được thiết kế, phối cảnh công phu đã thu hút được rất nhiều người chơi cây. Các bối cảnh như gốc cây hay ngôi nhà mang đến một làn gió mới cho cuộc sống của bạn.

Chậu cây cảnh

Để đặt sản xuất chậu cây cảnh số lượng theo yêu cầu vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0906 838 936

GMAIL:  sanxuatgomsu@gmail.com

♥ Họa tiết : do chậu cây cảnh gốm sứ được làm thủ công nên các nét vẽ của chậu rất uyển chuyển. Tuy nhiên dù những nét vẽ này đều và đẹp nhưng không thể giống hệt nhau. Chính vì vậy mỗi sản phẩm chậu cây cảnh sẽ mang những nét đẹp khác nhau.

♥ Màu sắc : những họa tiết gốm sứ thường có màu sắc trang nhã, không lòe loẹt. Màu sắc được sử dụng thường gần gũi với đời sống hàng ngày như: màu xanh non, màu xanh lá, màu huyết dụ.

Chậu cây cảnh

♥ Lớp men : trước khi cho vào lò nung gốm sứ thường được phủ một lớp men bóng bên ngoài. Khi nung ở nhiệt độ cao các lớp men sẽ tan chảy bao phủ bên ngoài sản phẩm. Các lớp men này sẽ không bị phai, nhạt, mòn đi theo thời gian.

♥ Độ dày của sản phẩm : Do được làm thủ công nên các sản phẩm thường dày dặn hơn. Các sản phẩm sẽ chắc chắn, không lo bị sứt mẻ.

♥ Độ trong của xương đất : Bạn có thể kiểm tra các sản phẩm bằng cách đưa ra  ngoài sáng. Nếu bạn nhìn thấy mờ mờ hình ảnh bàn tay thì sản phẩm đó chính là của gốm sứ.

Chậu cây cảnh

 

 ===============

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat