98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất

Chậu cây cảnh bằng gốm tráng men ngọc Tài Lộc

Chi tiết sản phẩm

CHẬU CÂY CẢNH BẰNG GỐM TRÁNG MEN NGỌC TÀI LỘC

 

»»»THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM «««

 

- Nơi sản xuất : Làng gốm Bát Tràng , Hà Nội

 

- Chất liệu : Gốm Bát Tràng cao cấp 

 

- Màu sắc - họa tiết :   hoa cúc -chữ Tài Lộc trên nền xanh

 

- Giá tiền : Liên hệ

 

- Công dụng : đựng cây cảnh , trang trí không gian

 

Chậu cây cảnh có công năng chính là chứa đất để đảm bảo cây sinh trưởng và phát triển tốt. Ngoài ra chậu cảnh còn góp phần mang lại vẻ đẹp cho các loại cây cảnh nói chung và đặc biệt với những cây kiểng đắt tiền nói riêng. Một không gian tràn ngập cây xanh, thoáng đãng và vô cùng gần gũi là những gì cảm nhận khi các bạn tới cửa hàng của chúng tôi. Luôn cung cấp đa dạng mẫu chậu cây cảnh bằng gốm chất lượng cao, bền, đẹp với chất liệu gốm cao cấp.

 

Mẫu chậu cây cảnh bằng gốm tráng men ngọc họa Tài Lộc được phân phối tại Ino Garden đều được nhập trực tiếp tại làng gốm Bát Tràng chính là một trong những làng nghề thủ công nổi tiếng tại Việt Nam.Thông qua quy trình sản xuất chậu cây cảnh nghiêm ngặt . Không chỉ giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo còn mang đến cho các bạn mẫu chậu cây mang lại nhiều phong thủy cho gia đình cũng như nơi làm việc của bạn đấy.

 

Ý nghĩa chữ Tài Lộc trong phong thủy :

 

Tài Lộc cũng như chồi lộc non mùa xuân. Mùa xuân chồi lộc đua nhau xanh mơn mởn. Lộc non là thành quả của những ngày đông rét mướt trong kén lá. Lộc non tô điểm cành đào ngày Tết. Người Việt Nam chuộng những cành đào có cả lộc non xanh mơn mởn và hoa đào tươi hồng. Giống như, bên cạnh sức khỏe và hạnh phúc, người người đều mong muốn tài lộc để đủ đầy thêm hạnh phúc của mình. Lộc như chồi non, làm mơn mởn cuộc sống sung túc của mỗi người.Chính vì vậy chữ Tài Lộc được thể hiện trên chậu cây cảnh tại cửa hàng của chúng tôi mang lại ý nghĩa của sự may mắn hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống cũng như công việc.

 

Chậu cây cảnh bằng gốm tráng men ngọc họa tiết đẹp

 

 

♦ Địa chỉ liên hệ : 863 Trường Chinh Phường Tây Thạnh Quận Tân Bình

 Phone  :  0912246987 (Hải), 0909652495 (Thành) Hoặc Hotline: 0886838936 (A. Công)

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat