98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất

Chậu cây cảnh bằng gốm hình ly trà

Chi tiết sản phẩm

CHẬU CÂY CẢNH BẰNG GỐM HÌNH LY TRÀ 

 

»»»THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM «««

 

- Nơi sản xuất : Làng gốm Bát Tràng , Hà Nội

 

- Chất liệu : Gốm Bát Tràng cao cấp 

 

- Màu sắc - họa tiết :   Màu xám xanh

 

- Giá tiền : Liên hệ

 

- Công dụng : đựng cây cảnh , trang trí không gian

 

Chậu cây cảnh có chức năng chứa đất để đảm bảo cây sinh trưởng và phát triển tốt. Ngoài ra chậu cảnh còn góp phần mang lại vẻ đẹp cho các loại cây cảnh nói chung và đặc biệt với những cây kiểng đắt tiền nói riêng. Một không gian tràn ngập cây xanh, thoáng đãng và vô cùng gần gũi là những gì cảm nhận khi các bạn tới cửa hàng của chúng tôi. Luôn cung cấp đa dạng mẫu chậu cây cảnh bằng gốm chất lượng cao, bền, đẹp với chất liệu gốm cao cấp.

 

Mẫu chậu cây cảnh bằng gốm hình ly trà  hoa văn nối được phân phối tại Ino Garden đều được nhập trực tiếp tại làng gốm Bát Tràng chính là một trong những làng nghề thủ công nổi tiếng tại Việt Nam. Từ loại đất sét cao cấp, người thợ dùng bàn xoay thủ công để tạo hình các sản phẩm sau đó phơi sấy cho khô rồi vẽ hoa, tráng men và nung trong các lò nhỏ. Nhiệt độ của lò nung ảnh hưởng đến màu sắc của sản phẩm.Thông qua quy trình sản xuất chậu cây cảnh nghiêm ngặt . Không chỉ giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo còn mang đến cho các bạn mẫu chậu cây mang lại nhiều phong thủy cho gia đình cũng như nơi làm việc của bạn đấy.

 

Về chất lượng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm 100% : Bởi chính điều cốt lõi làm lên một chậu cây cảnh bằng gốm hình ly trà tại Ino Garden đó là xương đất. Xương đất phụ thuộc vào nguyên liệu đất sét đầu vào. Xương đất có tốt thì sẽ cho ra sản phẩm gốm sứ Bát Tràng bền, đẹp. Và có 1 đặc điểm chung ở gốm sứ Bát Tràng là nếu ta gõ nhẹ vào sản phẩm sẽ cho tiếng vang như kim loại. Điều đó chứng tỏ đó là sản phẩm làm ra từ Bát Tràng, rất bền và chắc chắn. 

 

Chậu cây cảnh bằng gốm hình ly trà

  

♦ Địa chỉ liên hệ : 863 Trường Chinh Phường Tây Thạnh Quận Tân Bình

 Phone  :  0912246987 (Hải), 0909652495 (Thành) Hoặc Hotline: 0886838936 (A. Công)

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat