98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất

Xưởng sản xuất lọ hoa gốm sứ in logo theo yêu cầu

Với các mặt hàng gốm sứ theo yêu cầu chúng ta không thể nào bỏ qua được lọ hoa. Sản xuất lọ hoa gốm sứ in logo theo yêu cầu ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo, quà tặng tri ân khách hàng …

 

Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ chuyên về các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu, gốm sứ quà tặng, gốm sứ cho các đại lý… Chúng tôi tự tin nhận sản xuất lọ hoa gốm sứ in logo theo yêu cầu với số lượng cực lớn, thậm chí là thời gian gấp nhé!

Khi mua đặt sản xuất lọ hoa tại đây bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những sản phẩm, mẫu mã phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Đồng thời, lọ hoa tại xưởng luôn đa dạng về mẫu mã thiết kế, chủng loại cũng như luôn cập nhật những thiết kế mới nhất.

Đặt hàng tại Xưởng không những được lọ hoa gốm sứ chất lượng tốt, không chỉ được mua sản phẩm với giá rẻ mà bạn còn có thể nhận được thêm nhiều tiện ích khác như:

+ In ấn logo, thương hiệu của công ty mình lên chính sản phẩm

+ Sản xuất lọ hoa gốm sứ in logo theo yêu cầu tặng quà trong các sự kiện theo yêu cầu của bạn.

Khi chọn sản xuất lọ hoa gốm sứ in logo theo yêu cầu các doanh nghiệp cần lưu ý về màu sắc và các họa tiết để khi in logo và hình ảnh của doanh nghiệp lên sẽ không bị chìm trước màu nền của của lọ hoa. Những doanh nghiệp có logo màu nổi sẽ phù hợp với lọ hoa sứ trắng.

Lọ hoa gốm – giải pháp quà tặng đang rất được quan tâm

Lọ hoa gốm vẫn giữ nguyên màu cam đất đậm chất gốm hoặc các nghệ nhân chỉ điểm một vài bông hoa hoặc cảnh vật để tô vẽ cho lọ hoa thêm sinh động.


Lọ hoa gốm có 2 loại, 1 loại có tráng men bên trong và loại thuần gốm. Cả hai loại này đều có giá tương đương nhau. Khi chọn làm quà tặng, doanh nghiệp, đơn vị, công ty có thể chọn 1 trong hai loại.

Khách hàng lưu ý nên chọn các bộ giải pháp lọ hoa có kích thước tỉ lệ thuận với logo hoặc hình ảnh mà doanh nghiệp muốn in ấn lên sản phẩm.

>> Sản xuất lọ hoa gốm sứ in logo theo yêu cầu là một trong những sản phẩm được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến để làm quà tặng. Lọ hoa gốm sứ có nhiều màu sắc và được trang trí nhiều hình ảnh trong rất bắt mắt. Để sản phẩm luôn được mới và nổi bật, bên ngoài sản phẩm được phủ một lớp men trong cho sản phẩm luôn sáng bóng.

 

 

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat