98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất

Bộ trà tử sa bát tràng TS05

Bộ trà tử sa bát tràng TS05 là một sản phẩm được ra đời từ sự khéo léo, tỉ mỉ của các nghệ nhân thông qua sự kết hợp hài hòa giữa việc tạo hình và nghệ thuật đã cho ra một sản phẩm đẹp mắt và vô cùng tinh tế.
Giá: 0
Chi tiết sản phẩm

Bộ trà tử sa bát tràng TS05 là một sản phẩm được ra đời từ sự khéo léo, tỉ mỉ của các nghệ nhân thông qua sự kết hợp hài hòa giữa việc tạo hình và nghệ thuật đã cho ra một sản phẩm đẹp mắt và vô cùng tinh tế.

 

Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm đặc trưng với chất lượng vượt trội. Bộ ấm trà tử sa Bát Tràng được nung ở nhiệt độ cao đến 1300 độ C tạo nên sự bền chắc, hạn chế trầy xước, bể mẻ do va chạm trong khi sử dụng hay vận chuyển.

 

Bình trà với tay cầm vừa vặn, chắc chắn, miệng bình được thiết kế vô cùng chuẩn xác, không bị rỉ nước, ngắt dòng giúp thao tác được thực hiện gọn gàng.

 

Sản phẩm phù hợp với mọi phong cách nội thất từ hiện đại, sang trọng đến truyền thống, trang nhã, bộ ấm trà tử sa Bát Tràng có thể được sử dụng như một món quà tặng tuyệt vời đến cho những người yêu quý của bạn thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất.

 

Bộ trà tử sa bát tràng TS05 bao gồm:

 

1 ấm trà

 

6 chén trà

 

1 đĩa ấm

 

6 đĩa chén

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

Công Ty Gốm Sứ Việt Nam GSV

 

Chuyên cung cấp bát đĩa, ấm chén giá tốt

 

In ấn logo lên sản phẩm cho các doanh nghiệp dùng làm quà tặng

 

ĐỊA CHỈ: 98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, TPHCM

 

Hotline: 0906 838 936

 

Website: https://sanxuatgomsu.vn