98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất

Bộ nậm rượu bát tràng độc đáo 01

Uống rượu là không thể thiếu trong văn hoá Người Việt, khách đến nhà ngoài việc trò chuyện trao đổi hỏi han sức khoẻ thì việc thiết đãi tiệc rượu cũng được xem như là một trong những nét đẹp văn hoá hiếu khách của người Việt từ xưa đến nay. Hiểu được điều đó bộ nậm rượu bát tràng độc đáo 01 ra đời nhưng một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người thích kết giao bằng hữu qua từng chén rượu.
Giá: 0
Chi tiết sản phẩm

Uống rượu là không thể thiếu trong văn hoá Người Việt, khách đến nhà ngoài việc trò chuyện trao đổi hỏi han sức khoẻ thì việc thiết đãi tiệc rượu cũng được xem như là một trong những nét đẹp văn hoá hiếu khách của người Việt từ xưa đến nay. Hiểu được điều đó bộ nậm rượu bát tràng độc đáo 01 ra đời nhưng một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người thích kết giao bằng hữu qua từng chén rượu.

 

Dòng sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ đặc trưng của làng gốm bát tràng nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng vì đã loại bỏ được hoàn toàn những tạp chất gây hại.

 

Lớp men được chau chuốt kỹ lưỡng mang đến độ sáng bóng đặc biệt. Ưu điểm của lớp men này chính là giúp việc vệ sinh lau chùi dễ dàng hơn. Đây là dòng sản phẩm thích hợp cho nhiều không gian sử dụng khác nhau.

 

Bộ nậm rượu bát tràng độc đáo 01 gồm có:

 

1 bình nậm rượu

 

6 chén

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

Công Ty Gốm Sứ Việt Nam GSV

 

Chuyên cung cấp bát đĩa, ấm chén giá tốt

 

In ấn logo lên sản phẩm cho các doanh nghiệp dùng làm quà tặng

 

ĐỊA CHỈ: 98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, TPHCM

 

Hotline: 0906 838 936

 

Website: https://sanxuatgomsu.vn