98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất

Bộ ấm trà kim quy bọc đồng vàng

Bộ ấm trà kim quy bọc đồng vàng là bộ ấm trà có thiết kế vô cùng tinh xảo và sang trọng. Nó vừa tạo cảm giác về một món đồ truyền thống, lại vừa toát lên sự hiện đại.
Giá: 0
Chi tiết sản phẩm

Bộ ấm trà kim quy bọc đồng vàng là bộ ấm trà có thiết kế vô cùng tinh xảo và sang trọng. Nó vừa tạo cảm giác về một món đồ truyền thống, lại vừa toát lên sự hiện đại. Sở hữu bộ ấm trà này, bạn vừa được mãn nhãn lại vừa có thêm hương vị khi thưởng thức trà.

 

Bộ ấm trà kim quy bọc đồng vàng là sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn. Màu men độc đáo của bộ ấm trà kim quy bọc đồng vàng là màu men nâu rất đặc biệt.

 

Không chỉ nổi bật ở màu men, bộ ấm trà kim quy bọc vàng còn gây ấn tượng với họa tiết trang trí trên thân bộ trà là cành đào được khắc họa vô cùng khéo léo và tỉ mỉ. Nhìn tổng thể bộ bình trà như một bức tranh có hồn, khiến cho không gian trở nên sinh động hơn nhờ sự xuất hiện của bộ bình trà này.

 

Những miếng đồng vàng được chế tác tinh xảo cũng được vận dụng sáng tạo trên bộ ấm trà kim quy bọc đồng vàng, chúng bao quanh miệng , thân và quai bộ trà, góp phần làm tăng sự sang trọng và giá trị của bộ ấm trà lên rất nhiều. Chính vì thế, ngoài mua để sử dụng, bạn còn có thể mua để là quà biếu, quà tặng cho bạn bè, người thân của mình.

 

Bộ ấm trà kim quy bọc đồng vàng gồm có:

 

- 01 Ấm pha trà

 

- 01 đĩa kê ấm

 

- 06 chén

 

 

- 06 đĩa kê chén

 

 

- 01 lọ đựng chè

 

 

- 01 gạt tàn thuốc lá

 

 

- 01 ống đựng tăm

 

- 01 lọ đổ nước thừa

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

Công Ty Gốm Sứ Việt Nam GSV

 

Chuyên cung cấp bát đĩa, ấm chén giá tốt

 

In ấn logo lên sản phẩm cho các doanh nghiệp dùng làm quà tặng

 

ĐỊA CHỈ: 98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, TPHCM

 

Hotline: 0906 838 936

 

Website: https://sanxuatgomsu.vn