98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất

Bộ Ấm Chén Đào S1 Chỉ Đỏ Bát Tràng 20112-ACĐS1CĐ

Lấy cảm hứng từ cành đào may mắn với những ước muốn về cuộc sống tươi vui, Bộ ấm chén đào S1 chỉ đỏ Bát Tràng thích hợp cho không gian trà hiện đại nhưng vẫn giữ được nét cổ điển vốn có của truyền thống uống trà.
Giá: 0
Chi tiết sản phẩm

Bộ ấm chén đào S1 chỉ đỏ Bát Tràng là thành quả cho những miệt mài không ngừng nghỉ của những người thợ gốm Bát Tràng. Đối với những người theo đuổi phong cách uống trà hiện đại, độc đáo thì sẽ cực kì yêu thích dòng sản phẩm này, bởi:

 

+ Hình dáng độc đáo : Bộ ấm chén đào S1 chỉ đỏ Bát Tràng có dáng ấm tròn cân xứng, với sự khác biệt được thể hiện ở vòi ấm và nắp ấm. Chi tiết đắp nổi càng tôn lên vẻ sang trọng cho bữa tiệc trà.

 

+ Lấy cảm hứng từ cành đào may mắn với những ước muốn về cuộc sống tươi vui, Bộ ấm chén đào S1 chỉ đỏ Bát Tràng thích hợp cho không gian trà hiện đại nhưng vẫn giữ được nét cổ điển vốn có của truyền thống uống trà.

 

+ Họa tiết khắc trúc trên Bộ ấm chén đào S1 chỉ đỏ Bát Tràng  thể hiện ý chí mạnh mẽ là biểu tượng cho cốt cách thanh cao mà chỉ tìm thấy ở những người quân tử.

 

Bộ ấm chén đào S1 chỉ đỏ Bát Tràng bao gồm:

 

1 ấm trà

 

6 chén trà

 

1 đĩa ấm

 

6 đĩa chén

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

Công Ty Gốm Sứ Việt Nam GSV

 

Chuyên cung cấp bát đĩa, ấm chén giá tốt

 

In ấn logo lên sản phẩm cho các doanh nghiệp dùng làm quà tặng

 

ĐỊA CHỈ: 98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, TPHCM

 

Hotline: 0906 838 936

 

Website: https://sanxuatgomsu.vn