33 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Công Ty Sản Xuất Và Kinh Doanh Sáng Tạo Việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất

Bình hút lộc thuận buồm xuôi gió

Chi tiết sản phẩm

Bình hút lộc thuận buồm xuôi gió là vật trang trí mang ý nghĩa phong thủy, thu hút tài lộc cực kỳ tốt dành cho những người hoạt động kinh doanh. Bình được thiết kế bụng phình to, miệng loe, cổ thắt nhỏ. Theo phong thủy thì mỗi bộ phận đều có ý nghĩa riêng như lưu giữ, thu hút và buộc lại tài lộc. Ý nghĩa cuối cùng của bình hút lộc đều là thu hút tài tộc, sinh vượng khí,...Đây là một món đồ có ý nghĩa cực kỳ mà hầu hết mọi gia đình đề nên dùng để trang trí giúp kích thích may mắn giúp cho cuộc sống, công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc cũng như cải thiện tình trạng sức khỏe tinh thần và thể lực.

Ý nghĩa của hình ảnh “thuận buồm xuôi gió” mang hàm ý chúc cho gia chủ mọi việc hanh thông, thuận lợi. Bởi lẽ có ý nghĩa đó là bởi thời xưa thuyền buồm là phương tiện di chuyển chính cũng như là công cụ để kiếm cơm của người dân ra khơi đánh cá. Việc lênh đênh trên việc khiến người dân phải đối mặt với nhiều nguy hiểm của biển khơi. Trong đó, sóng gió, bão táp trên biển là mối hiểm nguy lớn nhất mà người dân phải đối mặt. Cũng từ đó người dân trước mỗi chuyến đi xa thường chúc nhau “thuận buồn xuôi gió” với hàm ý chúc như thế. 

Sử dụng màu men độc quyền cùng thiết kế được vẽ tay thủ công giúp cho bình hút lộc có một nét đẹp tự nhiên độc đáo. Tính chân thực của họa tiết chính là nét đặc trưng và biểu trưng của bình hút lộc. 

Không chỉ là những đồ dùng trang trí cho không gian mà chúng còn là những món quà tặng cao cấp được sử dụng cho khách hàng, đối tác, nhân viên tiêu biểu hay người thân, bạn bè,.. 

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat