98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Công ty sản xuất gốm sứ việt
Chuyên cung cấp sản phẩm làm từ gốm sứ tốt nhất
Ngày đăng: 15-12-2020

Các mẫu [ Quà tặng gốm sứ ] Giải pháp quà tặng kỉ niệm ngày thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam tại XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ có chủng loại và mẫu mã vô cùng đa dạng như: bộ ấm trà, bình hoa, bình hút lộc, tranh gốm sứ,…, giá thành của các sản phẩm cũng rất phải chăng và hợp lý, rất thuận tiện cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp để tặng trong chương trình kỉ niệm 25 năm ngày Thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam.

Ý nghĩa giải pháp quà tặng kỉ niệm ngày thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam

Thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam có ý nghĩa to lớn, mang tính lịch sử, mở ra một thời kì mới trong sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò Người cao tuổi cả nước, đáp ứng nguyện vọng thiết tha của hàng triệu Người cao tuổi Việt Nam.
Trải qua 25 năm phát triển, kế thừa truyền thống vẻ vang của Hội Phụ lão cứu quốc, Hội Người cao tuổi Việt Nam đã có đóng góp hết sức quan trọng, có thể nói không thể thiếu, trong xây dựng pháp luật, chế độ, chính sách phát triển kinh tế-xã hội nói chung, và chăm sóc, phát huy Người cao tuổi nói riêng.

Hướng đến kỉ niệm ngày thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam , các hoạt động kỉ niệm, phong trào thi đua được diễn ra phổ biến như: phong trào “Tuổi cao- gương sáng”, “Một triệu áo ấm cho người cao tuổi nghèo”, chương trình “Mắt sáng cho người cao tuổi” hay chương trình “Người cao tuổi tham gia bảo vệ môi trường và xây dựng nông thôn mới”…được diễn ra phổ biến tại các địa phương…Đi liền với đó, chương trình kỉ niệm cũng được các địa phương quan tâm và tổ chức.

Trong những hoạt động này, quà tặng kỉ niệm được xem là yếu tố không thể thiếu, góp phần đem đến thành công cho chương trình. Món quà tặng mang ý nghĩa tinh thần to lớn, vừa ghi nhận khích lệ, biểu dương sự đóng góp thành tích đạt được của những hội viên có đóng góp. Đồng thời, động viên họ cố gắng hoàn thành tốt công tác tổ chức hội trong giai đoạn sắp tới.

XEM THÊM :

Một vài lưu ý khi chọn quà tặng kỉ niệm ngày thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam

Việc chọn lựa quà tặng cho các chương trình kỉ niệm luôn là vấn đề gây khó khăn cho nhiều đơn vị, tổ chức. Món quà không cần quá sang trọng, đắt tiền xong vẫn cần đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện dụng, phù hợp với ngân sách của đơn vị.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi chọn lựa mẫu quà tặng phù hợp cho chương trình kỉ niệm ngày Thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam, hãy tham khảo các bước chọn lựa với các lưu ý dưới đây:

♦ Đầu tiên, cần lập danh sách chính xác, chi tiết số hội viên, cán bộ tham gia để tránh sơ xuất thiếu sót quà tặng. Lập ngân sách quà tặng dựa theo số người tham dự và dự tính món quà cho từng người là bao nhiêu, để tránh lạm phát, bội chi ngân sách quà tặng.

♦ Quà tặng phải phù hợp với người nhận: đối tượng nhận quà. Sau khi có ngân sách thì bạn cần tìm hiểu những món quà nào có khoảng mức giá đó. Trên thị tường hiện nay có sự đa dạng sản phẩm, hàng hóa để làm quà tặng. Do đó, hãy tính toán kỹ lưỡng để tìm ra sản phẩm, món quà tặng phù hợp với kinh phí mà vẫn không sơ sài, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

♦ Là món quà mang giá trị kỉ niệm nên có thể in ấn logo, hình ảnh của đơn vị, tổ chức để tăn thêm tính độc đáo và đặc trưng riêng biệt. Cuối cùng, tìm địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý để đặt quà tặng tiết kiệm và hiệu quả.

[ Quà tặng gốm sứ ] Giải pháp quà tặng kỉ niệm ngày thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp quà tặng khác nhau nhưng XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao hơn hẳn. Là xưởng chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ mang thương hiệu Bát Tràng, được sản xuất trưc tiếp tại xưởng nên đảm bảo về chất lượng cao và nguồn gốc xuất xứ.

Tất cả các sản phẩm ấm chén của XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ đều được sản xuất dựa trên quy trình khép kín, bao gồm nhiều công đoạn, mỗi công đoạn lại được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo mỗi sản phẩm được đưa đến tay khách hàng được hoàn hảo và có chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm gốm sứ được sản xuất từ làng gốm cổ truyền lâu đời nhất của dân tộc ta, vì vậy sản phẩm không chỉ mang giá trị vật chất hữu hình mà còn chứa đựng trong đó giá trị tinh thần sâu sắc, bao hàm trong đó tâm huyết của những người nghệ nhân khi sáng tạo ra những đứa con tinh thần của mình, và niềm tự hào được sử dụng sản phẩm đặc trưng cho một nền văn hóa của dân tộc. Cùng tham khảo những mẫu quà tặng gốm sứ - Giải pháp quà tặng kỉ niệm ngày thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam tại XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ của chúng tôi ngay bên dưới:

1/ Ly cốc sứ

Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được sản xuất từ làng gốm cổ truyền lâu đời nhất của dân tộc ta, vì vậy sản phẩm không chỉ mang giá trị vật chất hữu hình mà còn chứa đựng trong đó giá trị tinh thần sâu sắc, bao hàm trong đó tâm huyết của những người nghệ nhân khi sáng tạo ra những đứa con tinh thần của mình, và niềm tự hào được sử dụng sản phẩm đặc trưng cho một nền văn hóa của dân tộc.

2/ Bộ ấm trà gốm sứ

Đây là lựa chọn hàng đầu trong danh sách quà tặng trong các đại hội, hội nghị, ngày kỉ niệm… Ấm chén quà tặng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, giá thành sản phẩm và được lựa chọn làm quà tặng nhiều nhất là những bộ ấm chén trắng in logo.

Bộ ấm chén trắng in logo có nhiều dòng khác nhau đa dạng như: ấm chén dáng Minh Long, ấm chén trăng khuyết, ấm chén chóp lửa… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Sản phẩm có màu trắng, sáng bóng, nhẵn mịn nên dễ dàng in ấn logo, và được nhiều khách hàng lựa chọn để làm quà tặng trong nhiều dịp khác nhau.

 

3/ Lọ hoa gốm sứ

Lọ hoa quà tặng: Một dòng sản phẩm quà tặng độc đáo, ý nghĩa dành cho 25 năm kỉ niệm Hội người cao tuổi. Lọ hoa cũng có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ đa dạng, có thể bày trí trong mọi thiết kế nội thất khác nhau và có thể cắm được đa dạng các loại hoa. Sản phẩm dễ dàng in logo chi tiết của ngày kỉ niệm, ngày tổ chức kỉ niệm Hội người Cao tuổi, giúp tăng thêm ý nghĩa của món quà.

4/ Bình hút tài lộc

Bình hút lộc quà tặng: một dòng sản phẩm phong thủy cũng thích hợp làm quà tặng cho người cao tuổi. Sản phẩm ngoài mang đến may mắn, tài lộc còn có ý nghĩa về lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng. Đây là dòng quà tặng cao cấp, họa tiết trang trí đều được làm thủ công, thể hiện sự tinh tế, nghệ thuật độc đáo của văn hóa tâm linh, phong thủy của người Việt.

5/ Bộ chén cơm gốm sứ

Khi nhắc đến quà tặng gốm sứ tặng cho kỉ niệm hội người cao tuổi Quà tặng cho hội người cao tuổi thì không thể không kể đến quà tặng bát đĩa bằng gốm sứ in logo. Nếu nguồn kinh phí cao hơn thì bạn có thể lựa chọn bộ bát cơm quà tặng gốm sứ Bát Tràng 10 sản phẩm hoặc bộ bát đĩa sứ Minh Châu 12 sản phẩm, 14 sản phẩm…

6/ Bộ nồi sứ dưỡng sinh

Nồi sứ dưỡng sinh là một sản phẩm khá mới lạ được sản xuất bởi thương hiệu gốm sứ nổi tiếng Minh Long. Lấy ý tưởng từ những chiếc nồi đất kho cá kho thịt ngày xưa, nồi sứ dưỡng sinh ra đời với chất liệu đất sét thiên nhiên không xuất hiện thành phần độc hại, mang lại cho gia đình những món ăn vô cùng bổ dưỡng. Đặc biệt hơn, nồi sứ dưỡng sinh có khả năng hấp, luộc thực phẩm không cần đến nước, giúp cho thực phẩm ngon, ngọt, giữ nguyên được dinh dưỡng và hương vị vốn có.Đây là một món quà cực kì thích hợp để bạn chọn làm quà tặng kỉ niệm ngày thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam thay cho lời chúc sức khoẻ của bạn gửi đến họ qua những bữa cơm dinh dưỡng, nói không với chất hoá học độc hại. Năm 2020 này thì nhiều công ty cũng chọn Bộ nồi dưỡng sinh của Minh long còn làm món Quà tặng Doanh nghiệp ý nghĩa dành tặng cho khách hàng và đối tác của mình.

=========

 

Quý khách hàng có nhu cầu đặt quà tặng gốm sứ làm quà tặng kỉ niệm ngày thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam khi đến với XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ sẽ được trải nghiệm dịch vụ sản xuất theo yêu cầu trọn gói từ A – Z của chúng tôi từ khâu Tư vấn – thiết kế đến sản xuất – in ấn, đóng gói và vận chuyển giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC :  

 

TƯ VẤN SẢN PHẨM     

 

NHẬN BẢNG BÁO GIÁ       

 

Địa chỉ : 135 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM      

 

Hotline : 0888018786

 

 

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo

Chat